• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những lưu ý khi chọn mua đồ dùng nhà bếp

C

congbao2208

Guest
#1
Khi xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại đã đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu của các bà nội trợ khi vào bếp. Các đồ gia dụng nhà bếp - dụng cụ nhà bếp ngày càng trở nên đa dạng hơn về mẫu mã cũng như chủng loại, giúp các bà nội trợ hài lòng hơn với công việc làm bếp của mình. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại không ít trở ngại đối với người nội trợ khi có quá nhiều sự lựa chọn, nhãn hiệu nào?, loại nào?, kiểu gì?, kích cỡ bao nhiêu? v.v…

Trước khi mua dụng cụ nhà bếp, cần xác định nhu cầu, sự cần thiết và giá cả sản phẩm

Để giúp các bà nội trợ không phải “động não” nhiều trong việc tìm kiếm hay lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với chức năng để giúp gian bếp trở nên sạch đẹp, gọn gàng hơn, chúng ta nên lưu ý một số yếu tố sau:

Xác định diện tích gian bếp: Trước khi chọn mua dụng cụ nhà bếp nào đó, chị em nên xác định diện tích của gian bếp nhà mình. Ngoài ra, chúng ta cũng nên dự kiến sẽ đặt sản phẩm đó ở góc nào. Vì nếu không chú ý việc này, có thể chúng ta sẽ mua một vật dụng quá lớn chiếm nhiều diện tích hoặc quá nhỏ sẽ gây mất cân đối và không đủ công suất khi dùng.Sắp xếp dung cu nha bep hp lý để gian bếp tiết kiệm không gian bếp

Mức độ cần thiết: Trên thị trường có quá nhiều sản phẩm dùng để làm bếp công nghệ cao rất tiện dụng như máy ép trái cây, máy xay sinh tố, máy đánh trứng cầm tay, nồi áp suất điện, lò vi sóng, bếp từ, lẫu điện… mà hiện nay hầu như gia đình nào cũng có. Tuy nhiên, chị em nên cân nhắc xem những món đồ nào là thật sự cần thiết với mình, nếu không khéo chúng ta lại mang tất cả về dùng đôi lần rồi sau đó để “triển lãm” trong tủ không cần đến và vô tình chúng nhanh chóng trở thành những món “đồ cổ”.

Giá cả sản phẩm: Giá cả sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng cần được chú ý và xem xét khi lựa chọn. Không phải sản phẩm giá cao hơn lúc nào cũng tốt hay phù hợp với mình, có thể sản phẩm đó có nhiều công năng mà chúng ta không cần đến thì sẽ gây lãng phí. Ngược lại, bạn cũng đừng nghĩ rằng mua sản phẩm giá thấp là sẽ tiết kiệm được chi phí, bởi giá rẻ nhưng chất lượng lại kém, thì chúng sẽ không bền theo thời gian. Do đó, chúng ta phải xét đến khía cạnh công dụng sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu chưa và nên tìm mua sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường.

xem thêm : | Đồ gia dụng | Đồ dùng gia đình | Dụng cụ nhà bếp | Do gia dung | dung cu nha bep | do dung gia dinh |
 
Top