Những lợi ích khi sử dụng xe đẩy hàng Thái Lan

#1
Sự ra đời của các loại xe đẩy hàng giá rẻ đã đáp ứng tối đa các yêu cầu cao nhất về chất lượng cũng như tính ứng dụng trong đời sống sản xuất của con người nên nhu cầu sử dụng trên thị trường rất cao.
Trên thị trường hiện đang bán rất nhiều loại xe đẩy hàng với những mẫu mã, tải trọng, kiểu dáng đa dạng có xuất xứ khác nhau. Trong số đó, những loại xe đẩy với tính năng vượt trội, thiết kế chắc chắn và kiểu dáng sang trọng, giá cả cạnh tranh đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Một thương hiệu xe đẩy nổi tiếng nhiều năm trên thị trường đáp ứng được các nhu cầu trên đó là dòng xe có xuất sứ từ Thái Lan. Hiện nay thương hiệu xe đẩy hàng Thái Lan ngoài dòng sản phẩm quen thuộc như xe day hang JumboSumo với nhiều tính năng, cải tiến mới nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Ngoài chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế san phẩm xe đẩy của Thái Lan còn có nhiều tính năng và cải tiến kỹ thuật mới nhằm tăng tính cạnh tranh với các thương hiệu khác như: Xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng và hàng hóa đặc biệt dòng xe Sumo còn được trang bị thêm miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn. Kiểu dáng, mẫu mã sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của công việc. Sàn xe và bánh xe sử dụng chất liệu bảo bảo bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bánh xe được thiết kế theo đúng tải trọng quy định của xe. Xe đẩy sử dụng đơn giản, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Dòng xe đẩy hàng hai tầng, ba tầng , xe lưới...được khách hàng rất ưa chuộngXe đẩy hàng Thái Lan không chỉ có chất lượng cao mà còn được các doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam lựa chọn vì giá thành phù hợp với kinh tế của đại đa số người sử dụng. Mỗi sản phẩm xe đẩy hàng Thái Lan đều được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao.

Các dòng xe Sumo Thái Lan cực kỳ đa dạng, rất nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Từ xe đẩy 2 bánh, xe đẩy tay, xe đẩy 4 bánh đến xe đẩy đa năng... đều đủ tiêu chuẩn và đáp ứng tải trọng tối đa trong thiết kế.

Chắc hẳn qua bài này bạn cũng hiểu phần nào lợi ích khi sủ dụng sản phẩm của Thái Lan .

Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại :
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ AN PHÁT
Địa chỉ : Số 253 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043 7878 446 - 043 7878 435 / Fax: 04 37878 445