• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những lợi ích của việc sử dụng máy hút ẩm

M

mrphanh

Guest
#1
Nước ta có độ ẩm không khí trung bình tương đối cao, khoảng 80%, mùa mưa có thể đạt đến 90% trong khi đó độ ẩm không khí lý tưởng chỉ dao động từ 50-60%. Nồm ẩm không chỉ gây khó chịu mà còn là môi trường tiện dụng cho nấm mốc tăng trưởng, gây hỏng hóc những thiết bị điện tử, quang học. Máy hút ẩm được vận dụng cho gia đình, phòng khách, phòng ngủ . Giúp kiểm soát độ ẩm không khí trong phòng, loại bỏ nấm mốc và các vi khuẩn, bọ bụi gây bệnh truyền nhiễm. Bảo quản được những đồ vật điện tử trong nhà như: Tivi, máy tính, máy ảnh....

Cung-btv-hoai-anh-su-dung-may-hut-am-edison-ed-16be.jpgLợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy hút ẩm không khí:

1. Giúp không gian sống trở thành khô thoáng hơn
may hut am sẽ giúp bạn đánh bay không khí ẩm ướt, khó chịu mùa nồm và đem đến không gian sống khô thoáng, dễ chịu hơn bao giờ hết.
2. Ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc phát triển
Đây cũng là lí do mà làm cho nhiều trẻ nhỏ bị viêm phổi . Độ ẩm cao cũng giúp cho bụi bẩn bám dính vào đồ đoàn, áo quần . Khi sử dụng may hut am để đưa độ ẩm về mức mong muốn cũng song song xoá sổ những cái nấm mốc, vi khuẩn .
3. Ngăn hiện trạng ẩm mốc, mùi hôi ở quần áo, đồ đoàn
Bạn thử hình dung xem áo xống nếu bị ẩm thấp thì sẽ có mùi hôi khó chịu như thế nào? Sẽ thật khó mà mặc quần áo có mùi ẩm mốc mà ko qua là, ủi nhưng bạn sẽ tốn thêm nhiều thời gian và công sức hơn .
4. Tăng tình cảm gia đình
Việc cả nhà cùng ngồi chơi, nói chuyện, tận hưởng bầu ko khí lý tưởng rẻ cho sức khỏe mỗi khi thời tiết ẩm ướt, độ ẩm cao thì sẽ khiến toàn bộ người hiểu nhau hơn, tình cảm hơn, gắn bó hơn .


Sản phẩm đang HOT: máy hút ẩm edison

Liên hệ ngay Điện Máy Vạn Phúc để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua hiệu quả nhé.
Điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
http://vanphuc.com.vn
 
Top