Những lỗi cơ bản của điều hòa Samsung

#1


Thứ 1: Hiện tượng điều hòa Samsung bị chảy nước

Nguyên nhân: Trong quá trình lắp đặt thợ lắp đặt không tạo độ dốc nhất định cho đường ống. Khi nước trong máng bị đầy không thoát được ra ngoài được chúng sẽ tràn ra tường. Hoặc có thể do lỗ thoát nước bị tắc sau một thời gian sử dụng lâu dài cũng khiến cho việc điều hòa bị chảy nước.

Hướng Khắc phục: Khi lắp đặt điều hòa thợ lắp đặt phải chú ý độ dốc cho đường nước thải giúp cho việc thoát nước dược dễ dàng. Hơn nữa sau quá trình sử dụng máy thì bạn cũng cần phải kiểm tra định kỳ. Skyair với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sẽ giúp bạn sửa chữa bảo dưỡng điều hòa nhanh chóng nhất.

Thứ 2: Điều hòa samsung bật nhưng không hoạt động

Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, dây nối có bị chuột cắn hay không. Bạn cũng nên kiểm tra aptomat đã bật chưa , cầu chỉ ngắt mạnh có bị đứt hay không…..

Thứ 3: Máy hoạt động nhưng không có khí mát thổi ra

Trường hợp này đa phần khách hàng thắc mắc sau một thời gian sử dụng điều hòa.

Nguyên nhân: Lưới lọc ở dàn lạnh bị bụi bẩn bám vào khiến hơi lạnh không thể thoát ra ngoài được.

Điều hòa hết gas: Trong quá trình sử dụng đôi khi đường dẫn gas của bạn bị hở khiến cho điều hòa của bạn vẫn chạy nhưng không lạnh.

Skyair với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất sẽ giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn những lỗi thường có trên mỗi máy điều hòa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0462.605.444 để được tư vấn tốt nhất.