• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những lễ hội vô cùng hấp dẫn ở Warsaw

D

dulichsieure

Guest
#1
Những lễ hội vô cùng hấp dẫn ở Warsaw


Cùng ve may bay di warsaw giá rẻ của hãng Qatar Airways khám phá các lễ hội đầy hấp dẫn và thú vị ở thủ đô của Ba Lan. Các lễ hội diễn ra quanh năm nơi đây và sau đây là các lễ hội độc đáo sắp diễn ra ở nơi đây.
Slaska Noc Swietojanska

Slaska Noc Swietojanska hoặc ngày hạ chí là ngày dài nhất trong năm, được tổ chức tại Warsaw và trong tất cả các nơi ở Ba Lan.Thị trường hè được thiết lập, hoàn chỉnh với đồ uống nóng và thức ăn ấm.Có các cuộc thi kỳ trang phục, hòa nhạc miễn phí, ăn uống no nê, vui vẻ say rượu và khiêu vũ.Trong lễ hội này cô gái và một số chàng trai đeo vòng hoa của hoa trên đầu của họ, trong khi một vòng hoa lớn hoa được gửi đi nổi trên sông Vistula.Hơn 100.000 người tham gia sự kiện này.Đêm được giới hạn với một cầu vồng của pháo hoa và nhạc kịch, mà thường có tính năng nghệ sĩ nổi tiếng và các ban nhạc.

Lễ đuối nước của Marzanna
Để giữ truyền thống đốt sống, người ta phải đốt con búp bê được gọi là Marzanna, mà là một đại diện của một phù thủy ác.Một ảnh hưởng mạnh mẽ của hải ngoại giáo Slavic, thiết lập các con búp bê trên lửa và ném nó vào trong nước sẽ bị diệt vong mùa đông và mùa xuân sắp tới chào đón.Đây là một lễ hội vui vẻ đó vẫn đang được tổ chức trên khắp Ba Lan, đặc biệt là ở trẻ em.
Lễ hội Phục Sinh Ludwig van Beethoven
Mỗi năm trước lễ Phục Sinh, Ba Lan kỷ niệm một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất thế giới, Ludwig van Beethoven.Một sự kiện âm nhạc lớn được sản xuất và tham gia của các dây dẫn lớn, nghệ sĩ độc tấu, biểu diễn hoành tráng với một dàn nhạc xa hoa.
Warsaw Ghetto Uprising
Mỗi năm, một buổi lễ xúc động diễn ra mỗi 19/4 khi hàng trăm người mang hoa đến Warsaw Ghetto Heroes Monument và Đài tưởng niệm Umschlagplatz.Hoa tượng trưng cho sự chiến đấu của quân nổi dậy chống lại binh lính Đức Quốc xã vào năm 1943, khi quân đội Đức Quốc xã chiếm 400.000 người Do Thái và đặt chúng trong một khu ổ chuột mà họ thiết lập ở Warsaw. Trải qua hàng trăm và hàng ngàn chết trong chiến tranh, một số bị thiêu sống, trong khi một số nhà lãnh đạo nổi dậy tự tử.
Liên hoan Mozart
Các Phòng Opera Warsaw giám sát hơn 20 Mozart giai đoạn sản xuất trong Liên hoan Mozart.Nhà hát opera chỉ trên thế giới để cung cấp cho toàn bộ sản lượng opera của Mozart, Phòng Opera Warsaw trình bày các lựa chọn của buồng của Mozart, giao hưởng, và miếng thanh nhạc cụ trong lễ hội.
Warsaw Carnival

Bốn mươi ngày trước Lent, các lễ hội Carnival được bắt đầu.Khiêu vũ, tiệc tùng ăn uống vô hạn.Sự kiện này được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau xung quanh thị trấn.Cho dù buổi tiệc diễn ra tại nhà, tại khách sạn hoặc câu lạc bộ đêm, tất cả họ đều vui vẻ tham gia Carnival trước khi nó kết thúc vào ngày Thứ Tư Lễ Tro.

Đặt vé máy bay đi Warsaw giá ưu đãi nhất tại các đại lý vé máy bay đi ba lan của chúng tôi để có những tấm vé máy bay với giá ưu đãi nhất.
Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333
>> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi berlin của hãng Qatar Airways
 
Top