• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những lễ hội tại nhật bản tháng 2

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Nagasaki KunchiVới những ai đam mê lễ hội và từng mua ve may bay di Nhat thì không thể bỏ qua Nagasaki Kunchi, là một lễ hội được tổ chức hàng năm từ năm 1634. Đó là một sự kiện toàn thành phố thu hút sự tham gia của 59 khu phố Nagasaki. Mỗi khu phố có một điệu nhảy độc đáo đó là biểu diễn tại lễ hội mỗi 7 năm một lần. Mỗi năm 8 hoặc 9 khu phố thực hiện.


Nhiều người trong số các điệu múa có hàng trăm năm lịch sử đằng sau họ. Một số ảnh hưởng của màn hình hiển thị từ Hà Lan, Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Dances kết hợp đạo cụ lớn được gọi là Katsugimono được tổ chức bởi các vũ công và nặng hơn một tấn. Một số trong số này là thuyền với thiết kế châu Âu. Những người khác bao gồm các hạng mục độc đáo như con rối cơ thế kỷ 19.

Toàn bộ thành phố có một bầu không khí bên trong ba đêm của lễ hội. Mỗi khu phố có phao mà họ diễu hành qua thị trấn. Các đội phao thăm mỗi doanh nghiệp trong khu vực của mình để thanh toán liên quan của họ. Điều này bắt nguồn từ một truyền thống được bắt đầu vào thế kỷ 17 để tìm Kitô hữu ẩn. Người dân địa phương đã được dự kiến sẽ mở nhà của họ cho cộng đồng cho lễ hội. Điệp viên của chính phủ đã được gửi đến tìm kiếm dấu hiệu của những ảnh hưởng Kitô giáo trong mỗi nhà. Kitô giáo là bất hợp pháp tại Nhật Bản trong nhiều tháng của thời Edo. Các lễ hội hiện đại được coi là một kỷ niệm của lịch sử đa văn hóa phong phú của Nagasaki.

--> Xem thêm: Mua ve may bay di Hiroshima đến thăm thành phố tưởng niệm hòa bình tại Nhật Bản


Mifune MatsuriCác Mifune Matsuri là một tái hiện lịch sử của một bên chèo thuyền Imperial ởKyoto. Những người tham gia ăn mặc trong thời kỳ Heian trang phục để tái tạo một cảnh hơn 1000 năm tuổi. Trong thời kỳ Heian, Hoàng đế và tùy tùng của ông rất thích chèo thuyền bên trên sông Oi ở phía tây Kyoto. Vào thời điểm đó, dòng sông được coi là một nơi đặc biệt tốt để xem mặt trăng. Trăng bên xem được tất cả các cơn giận dữ vào thời điểm đó, trong giới Imperial.

Các lễ hội hiện đại ngày đến năm 1928 và được tài trợ bởi Kurumazaki Shrine.Ngôi đền được dành riêng cho các kami của nghệ thuật biểu diễn và có quan hệ với những người nổi tiếng địa phương và geiko cộng đồng của Kyoto. Thường có một số geiko tại lễ hội.

Một nghi lễ được tổ chức tại Kurumazaki Shrine khoảng giữa trưa. Sau đó, một cuộc diễu hành của người dân trong Heian phong cách kimono rằng có đến 12 lớp thực hiện theo cách của họ trên Togetsukyo cầu và lên thuyền truyền thống.Mỗi thuyền có một chức năng như: chuyên chở của đền mikoshi, đọc thơ và trình diễn âm nhạc.

Cũng như nhiều lễ hội của Kyoto, nhiều nỗ lực được đưa ra để làm những điều lịch sử chính xác. Không giống như hầu hết các lễ hội của Nhật Bản, nó không có nhiều của một không khí hân hoan. Đó là một cơ hội tốt để xem Geisha.

--> Xem thêm: Mua ve may bay di Sapporo tham gia lễ hội bia lớn nhất Nhật Bản của loại bia ngon nhất thế giới


Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

--> Xem thêm : Địa điểm vui chơi tphcm - hành trình du lịch nơi cung cấp những thông tin mới nhất về các chuyến hành trình Việt Nam
 
Top