• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những kinh nghiệm nào cho chị em thuê thám tử theo dõi chồng

H

htxctv2

Guest
#1
Khi thuê thám tử chị em dường như có cảm giác được tiêm một liều thuốc tâm lý. Bởi vì thám tử thực hiện điều tra giám sát khá là nhanh và bằng chứng hầu hết có sức thuyết phục rõ ràng. Hơn nữa chị em cũng không phải ngần ngại khi đối diện với thực tế dù chồng có ngoại tình thực sự hay không. Bởi vì thông tin thu thập là hoàn toàn bí mật, cách giải quyết là của riêng chị em rất kín đáo.

Tâm lý chị em khi nghi ngờ chồng trăng hoa là rất nôn nóng muốn tìm ngay kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình nên nhiều khi họ dễ sa vào cạm bẫy của những công ty thám tử chưa có uy tín, giả mạo và bất chính. Tiền mất tật vẫn mang đó là điều không ai muốn.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng (vợ) ngoại tình chị em cần biết:

  • Bạn phải liên hệ tìm đến văn phòng của đơn vị thám tử đó trước khi quyết định thuê. Nó phải là đơn vị thật chứ không phải 1 văn phòng ảo mà hoạt động không có một quy định tổ chức nào. Thông tin trên internet chỉ là 1 phần căn cứ để bạn xác nhận thông tin thực tế
  • Trực tiếp trao đổi sự việc cụ thể với người lãnh đạo, quản lý để xác thực yêu cầu có được chấp thuận hay không và bằng phương pháp nào để thực hiện. Trong quá trình trao đổi hãy để ý đến những thái độ xem bên đơn vị thám tử đó có thật sự tận tâm hay nghiêm túc không. Trách nhiệm của thám tử là cơ sở bạn tin vào hiệu quả công việc thực sự.
  • Chi phí thuê thám tử cũng cần được cân nhắc với thị trường. Vì rất có thể bạn sẽ bị lừa khi họ báo giá quá cao hoặc quá thấp không xứng đáng với nghề thám tử.


Vậy khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở hà nội, tp hcm hay các địa phương khác khách hàng hãy chú ý tham khảo trước khi ra quyết định nhé.

Văn phòng thám tử uy tín Bảo Minh là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ thám tử uy tín số 1 Việt Nam tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình khi tìm thuê thám tử tư. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ nhé!

Cam kết: bảo mật thông tin, thu thập chứng cứ khách quan có giá trị tố cáo cao, báo giá dịch vụ thám tử cạnh tranh tốt nhất thị trường, hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng!
 
Top