• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chủ đề lạ lẫm đối với nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên, dám lên tiếng thừa nhận từng dao kéo thì không phải ai cũng làm được. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt dưới đây.
Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt

Phi Thanh Vân

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt: Ảnh minh họa
Phi Thanh Vân là một trong số những mỹ nhân Việt dũng cảm thừa nhận có nhờ đến “dao kéo” để chỉnh sửa nhan sắc. Cô còn không ngần ngại kể ra chi tiết cuộc đại tu nhan sắc bao gồm: cắt mí mắt, nâng ngực, nâng mũi, tắm trắng. “Nữ hoàng dao kéo” thực sự khiến khán giả bất ngờ trước hình ảnh lột xác ngoạn mục của mình.
Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương là một trong những mỹ nhân dám thừa nhận bản thân có đụng chạm “dao kéo”
Nữ ca sĩ đất mỏ chính thức lên tiếng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cô được khán giả yêu quý nhờ giọng hát khỏe khắn mà khó ca sĩ nào đạt được, thế nhưng việc Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, gương mặt cô bị méo mó biến dạng nghiêm trọng, nữ ca sĩ cùng từng chia sẻ nếu được lựa chọn lại, cô sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ.
Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh với chiếc mũi khoằm
‘bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh vốn sở hữu khuôn mặt dễ thương, ưa nhìn và nhận được sự đón nhận của khán giả từ rất sớm nhưng việc cô phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô mất điểm trong mắt công chúng. Angela Phương Trinh từng thú nhận, cô đã trải qua 5 lần thẩm mỹ nâng mũi để có được chiếc mũi như hiện tại.
Hương Tràm

Nữ ca sĩ Hương Tràm đã không ngần ngại công khai việc chỉnh sửa mũi của mình
Sau khi những bằng chứng tố Hương Tràm phẫu thuật nâng mũi được tung lên mạng, cô đã mạnh dạn thừa nhận nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp, ngắn của mình. Nhiều người còn cho rằng, khuôn mặt cô trông thon gọn và nhỏ nhắn hơn rất nhiều nhưng nữ ca sĩ lại phủ nhận tin đồn trên. Lý giải cho nghi án này, Hương Tràm cho rằng do cô thực hiện chế độ giảm cân, kết hợp với kỹ thuật trang điểm nên khuôn mặt có khác đi đôi chút.
Kim Hiền

Kim Hiền hiện đang rất hạnh phúc với gia đình của mình tại Mỹ
Việc sở hữu chiếc mũi thô to khiến Kim Hiền gặp quá nhiều khó khăn trong công việc và hôn nhân gia đình nên cô quyết định phẫu thuật nâng mũi như một cuộc cách mạng để thay đổi tướng vận. Và đúng như cô mong đợi, kể từ khi chiếc mũi thanh thoát, sự nghiệp của cô cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.
 
Top