Những hình ảnh chứng minh UEE phẫu thuật thẩm mỹ

#1
uEE sinh năm 1988, tên thật là Kim Yoo Jin. Tháng 4/2009, cô tham gia nhóm nhạc After School với 5 thành viên và được biết đến với phong cách trẻ trung, cá tính. Những tưởng vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên giúp cô dễ dàng đi trên con đường nghệ thuật thì nghi án uEE phẫu thuật thẩm mỹ khiến nữ ca sĩ liên tục vướng phải scandal.
Vởi vẻ bề ngoài xinh đẹp quyến rũ nhưng cô đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi một số hình ảnh thời thơ ấu của cô được hé lộ. Nhiều người cho rằng, uEE đã phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt thanh tú hơn.

uEE phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa
[h=2]uEE phẫu thuật thẩm mỹ?[/h]Điểm khác biệt lớn nhất của uEE “thuở thơ ngây” với hiện tại là ở đôi mắt và dáng vóc. Theo thời gian cùng phương pháp tập luyện hợp lý, có thể cô bé bụ bẫm ngày nào trở nên mảnh mai, xinh xắn hơn rất nhiều, nhưng đôi mắt cô lớn hơn, khuôn mặt cũng thanh tú hơn nhiều.

uEE sở hữu các đường nét hài hòa trên khuôn mặt
Nhìn vào hình ảnh trước – sau của uee, công chúng dễ dàng nhận ra sự khác biệt ở đôi mắt. Theo thời gian, “cửa sổ tâm hồn” của nữ ca sĩ trở nên to và có hồn hơn. ản thân uee cũng không giấu diếm việc can thiệp dao kéo vào bộ phận này.Theo Kpop, uEE đã tiết lộ bí mật riêng trong chương trình giải trí Sang Sang Plus của đài MbC.

Hình ảnh chứng minh uEE phẫu thuật thẩm mỹ


uEE phong cách quyến rũ


>>>XEM THÊM TẠi: uEE phẫu thuật thẩm mỹ