Những gợi ý dành cho ba mẹ khi dùng giường cũi trẻ em tphcm

#1
Cách ngủ có vai trò vô cùng rất lớn trong những năm đầu phát triển của trẻ nhỏ. Bé sơ sinh ngủ khoảng 16 tiếng 1 ngày, chính vì vậy, việc tập cho bé một thói quen hợp lý, ăn ngủ đúng giờ là việc rất nên bỏ công sức cho cả mẹ và bé.

Một vài cặp vợ chồng vẫn cho bé nằm cùng giường vì họ nghĩ thế là tốt cho bé, và cho mẹ. Tuy vậy, cũng không phải không có những bà mẹ muốn con tự lập từ sớm nên rèn cho trẻ nằm cũi thành công. Một thời gian sau mới hiểu mục đích sử dụng thật sự của giường cũi trẻ em như đơn giản là cứ đặt vào cũi là bé ngủ (không mất công ru). Con có thể tự chơi, tự ngủ một mình sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ.Giường cũi trẻ em Henly trắng - CũiDưới đây là một số lưu ý khi dùng cũi trẻ em hà nội các gia đình hãy ghi lại nhé!

- Thu dọn đồ chơi ngăn nắp kể cả những mấy thứ lành như thú nhồi bông, đừng bao giờ để giường bé lung tung.
- Với trẻ dưới 6 tháng, thú bông có thể đè lên mũi, miệng gây khó khăn cho con khi hô hấp. Nếu trẻ ngủ trong cũi, người lớn nên cẩn thận với những loại đồ chơi móc trên cũi vì bé có khả năng bị chúng bị tuột ra và rơi vào người. Khi bé ngủ gia đình nên tháo toàn bộ đồ chơi treo cũi là tốt nhất.
- Các vật liệu làm từ nhựa cần phải vứt hết khỏi cũi tại bạn sẽ không rõ những thứ đó có tốt cho sức khỏe trẻ hay không.
- Túi nilon không bao giờ nên để lại bọc bề mặt đệm, thứ này là hiểm họa khó lường , có thể phủ kín mặt con dẫn đến đột tử, điển hình là ở các cháu chưa đầy hai tuổi.

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp cho các bậc cha mẹ. Khi có nhu cầu chọn mua cũi trẻ em cũng phải lưu ý tới diện tích căn nhà, tránh mua chiếc cũi trẻ em quá lớn với phòng ngủ nhỏ bé sẽ thấy khó chịu, mà cũng bất tiện cho các thành viên khác. Chúc bạn và gia đình luôn vui tươi, hạnh phúc và nhớ theo dõi cùng Siêu thị Mẹ & Bé Babimart để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích nhé!