Những dòng sản phẩm từ inox Nội thất Hòa Phát

#1
Đúng dịp đầu năm mới, nội thất văn phòng Hòa Phát ra mắt 3 dòng sản phẩm mới từ inox: hàng gia dụng, hàng cho khu công nghiệp – công cộng và thiết bị y tế. Trong đó nổi trội nhất là dòng hàng thiết bị y tế (TBYT) với những tính năng nổi bật và đa dạng về kiểu dáng. Bộ sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu thực tiễn và thói quen sử dụng mới của thị trường Việt Nam.

Theo nghiên cứu, hiện thời inox (hay còn gọi là thép không rỉ) đang được dùng với một khuôn khổ rộng và có xu hướng dần dần thay thế cho các sản phẩm gia công từ thép bởi Inox là loại hợp kim có khả năng chống mài mòn cao. Chính nên các nhà sản xuất nội thất đã lựa chọn chất liệu Inox. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm chưa thực thụ ổn định, chất liệu chỉ dừng ở mức trung bình, sản phẩm thường là hàng gia dụng như ghế, mắc áo, xích đu, thiết bị cho phòng khám, siêu âm, phòng cấp cứu,... và được phân phối qua cửa hàng bán lẻ.

Thêm vào đó, các sản phẩm sản xuất từ inox đã và đang là sự chọn lựa hàng đầu trên thị trường. Nắm bắt được xu thế, Nội thất Hòa Phát đã định hướng sinh sản dòng sản phẩm Inox với nhiều ưu điểm nổi trội để đưa ra thị trường. Công ty dùng chất liệu inox nhập nội để đảm bảo chất lượng sản phẩm và có độ bền cao.

Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng và đạt đầy đủ các yêu cầu: kết cấu vững chắc, bề mặt ống độ bóng đồng đều, sắc nét, không bavia. Các dòng hàng này sẽ góp phần đa dạng hóa dòng hàng trên thị trường, đáp ứng một phần nhu cầu của người tiêu dùng về một chất liệu mới, có khả năng chịu mài mòn và đẹp, song song, phát huy lợi thế cạnh tranh, uy tín thương hiệu, khả năng cung ứng và nâng cao thị phần ngành hàng của công ty.

Công bố mới đây của ngành y tế cho biết, có tới 80% thiết bị y tế (TBYT) đang phải nhập nội với giá thành cao. thầy thuốc Hoàng Hoa Hải, Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, cho biết việc dùng TBYT phải đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Với giường nằm và một số sản phẩm phụ trợ điều trị khác dành cho bệnh nhân cần chăm chút đặc biệt, hồ hết các bệnh viện cả tuyến trung ương và địa phương vẫn phải nhập của Đức, Nhật... vì sản phẩm trong nước hiện không đáp ứng được các tư thế nằm của người bệnh.

Trước thực trạng trên nội thất Hòa Phát đã dạn dĩ đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất các mặt hàng TBYT, đồng thời giảm bớt gánh nặng nhập ngoại cho ngành y tế, khắc phục những bất cập của TBYT trong khám chữa bệnh bây chừ. Rất nhiều loại thiết bị đặc chủng được Công ty triển khai ra hàng vì sức khỏe cộng đồng như: Giường nằm, tủ đầu giường, cọc truyền, ghế đôn, ghế đẩu quay; cáng cứu thương, xe đẩy cáng cứu thương, bàn khám bệnh, bàn siêu âm, xe đẩy công cụ y tế.

Các loại giường y tế có mẫu mã khung theo tiêu chuẩn ngành TCVN Những sản phẩm khác như bàn khám bệnh, bàn siêu âm, cọc truyền y tế... cũng đều được sinh sản theo đúng những tiêu chuẩn lưu hành của Bộ Y tế, thuận tiện và an toàn trong quá trình dùng, tạo cảm giác thoải mái cho cả các y bác sỹ cũng như bệnh nhân, góp phần tăng hiệu quả điều trị.
Với những tính năng ưu việt, kênh phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ săn sóc khách hàng chuyên nghiệp, Nội thất inox Hòa Phát sẽ nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam chọn lựa.