Những dòng khung khiến mái hiên di động đẹp rẻ Thời bây giờ

#1
Thời nay, nhiều người mua và dùng mái hiên di động hơn những chiếc mái che khác. Bởi công dụng của mái hiên di động là rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa...

Luôn đảm bảo sự thoáng mát, lịch sự, tiết kiệm không gian, lúc không sử dụng thì chỉ phải 1 phút dể xếp lại với tính năng tự động. Mà chi phí lắp đặt mái hiên di động không cao.Nhưng nhiêu quý khách vần do dự không biết chọn mái hiên di động bằng khung loái nào thì tốt và thích hợp có diện tích quán ăn vĩa hè khách hàng.
những mẩu khung mái hiên di động thồng dụng Thông thường


+ Mái hiên di động khiến bằng khung inox .


Vì khung mái hiên di động được làm từ Innox bắt buộc sở hữu khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bảo lớn mà không lo bị hư hỏng.
Khung khiến từ Innox buộc phải mái hiên di động với mặt độ bóng sáng, chống bám rêu mốc, chống trầy xướt mang lại cam giác luôn như mới.
Khung inox được thiết kế gọn gàng, với thể yêu thích mới đa dạng thể tích diện tích tòa khách sạn,hội chợ khác nhau.
Khung Inox mang tính năng chống ăn mòn và chống ô xi hóa cao, điều này làm cho tăng chất lượng và tuổi thọ của mái hiên di động. Đồng thời, chúng ít khi bị hỏng hóc hay phải sửa chữa, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của con người.
+khung nhôm khiến mái hiên di động.

Khung nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tỉnh điện có công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy có độ bền cao, luôn giữ được vẽ đẹp ban đầu trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
có thể tiêu dùng có rộng rãi kiến trúc khách sạn,hội chợ khác nhau
Do dòng mã và kích thước rộng rãi, thiết kế khoa học và thuận lợi trong thi công, ưa thích mang điều kiện lắp đặt mái hiên di động tại Việt Nam.
khung Thép mạ kẽm Steeltruss khiến cho mái hiên di động

ko nên tiêu dùng them chất bôi trơn buộc phải thép nền mạ kẽm STEELTRUSS ít bị trơn trượt hơn, an toàn hơn cho việc mai hien di dong và di chuyển trên mái nhà dốc.Thép Mạ kem STEELTRUSS là vật liệu vừa bền vừa nhẹ. có khả năng đáp ứng các công trình mái khẩu độ lớn. Hệ khung thép mạ STEELTRUSS là sản phẩm hoàn hảo cho những phong Tư vấn cho kiến trúc truyền thống lẫn hiện đại của mái hiên di động .