Những điều thú vị về thư viện lớn nhất thế giới tại New York

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Những điều thú vị về thư viện lớn nhất thế giới tại New York[/h2]
Thư viện công cộng New York là bao gồm bốn thư viện nghiên cứu lớn và khoảng 100 chi nhánh trải khắp Manhattan, Bronx và Staten Island, nhưng Mỹ thuật kiểu Stephen A.Schwarzman xây dựng thông thường phải mất danh hiệu cho bản thân. Là nơi trưng bày bộ sưu tập không lưu hành của các quyển sách về các ngành khoa học xã hội và nhân văn, cũng như lưu hành bộ sưu tập của trẻ em, thư viện này là nơi nổi tiếng với một con sư tử đá đặc biệt của mình ở phía trước, và du khách có thể vào tham quan miễn phí nếu muốn tìm hiểu những thông hấp dẫn nhất .


>> Book ngay vé máy bay từ tphcm đi new york giá rẻ tại Evaairr.com

Thư viên công cộng lớn nhất thành phố New York này bao gồm một kho lưu trữ của lịch sử truyền thống của New York '; các ghi chép cuộc thám hiểm Shackleton ở Nam cực; một mảng rộng lớn của hình ảnh lịch sử và bản đồ từ khắp nơi trên thế giới; một số tác phẩm sớm nhất của Shakespeare, từ năm 1623; mảnh giấy cuộn Nhật Bản cổ đại; thẻ bóng chày cổ điển; và truyện tranh nổi tiếng.

Được thành lập vào năm 1895 từ một sự kết hợp của hai nhân vật nổi tiếng, đó là John Jacob Astor, người đàn ông giàu nhất nước Mỹ thời đó , và James Lenox, một địa chủ bất động sản và là nhà từ thiện, chi nhánh chính của Thư viện công cộng New York được tài trợ bởi khoản hiến tặng $ 2.400.000 sau khi chết của Samuel J. Tilden, ngày 25 Thống đốc New York và là một ứng cử viên tổng thống năm 1876.


Có thể bạn quan tâm: Tham khảo giá vé máy bay đi mỹ hãng eva tại Evaairr.com

Thư viện vẫn còn miễn phí ngày hôm nay vì mục đích ban đầu của ông khi thành lập nơi này là mang đến một phòng đọc sách "mở cửa cho tất cả". Tòa nhà 7 tầng chính được thiết kế vào năm 1902 bởi các chuyên gia kiến trúc Beaux-Arts Carrère và Hastings, và cuối cùng đã mở cửa vào năm 1911. sư tử đá ngoài trời của nó , có biệt danh là "kiên nhẫn" và "Fortitude," đã được chạm khắc bởi Edward Clark Potter, đã nổi tiếng với bức tượng cưỡi ngựa của ông Chủ tịch và làm việc cho Hội chợ thế giới Chicago năm 1893. trong năm 2008, tỷ phú Stephen A. Schwarzman đã tài trợ thêm 100 $ triệu mở rộng hệ thống thư viện trên toàn thể, và các chi nhánh chính được đổi tên để vinh danh ông.

Book vé máy bay đi Toronto giá rẻ nhất tại đại lý EVA Air Vietnam . Mọi chi tiết tham khảo thêm : Evaairr.com
Những điều thú vị về thư viện lớn nhất thế giới tại New York