Những điều nên hiểu về sữa tắm trắng da toàn thân

#1
Vào một ngày đẹp trời bạn muốn da mình trở lên trắng sáng, bạn đi mua ngaycác sản phẩm làm trắng da. Nhưng sau nhiều ngày dùng mà vẫn không thấy trắng lên, bạn băn khoăn sữa tắm trắng da toàn thân đó có vấn đề. Nếu vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây xem bạn có bỏ xót gì không nhé.


Cần chú ý kỹ tình trạng làn da

Nên nhớ rằng, không thể có một công thức tuyệt hảo cho mọi làn da. Mỗi kỹ thuật dưỡng trắng sẽ chứa những thành phần không giống nhau. Vì vậy mỗi loại da sẽ cần một công thức riêng biệt. Bạn cần chú ý tới điều này.Thoa ngay sữa tắm lên da

96% tinh chất dưỡng trắng trong sữa tắm trắng đều ko thể hấp thụ khi da chưa được làm sạch. Việc xoa trực tiếp sữa tắm lên da vừa ko có tác dụng gì mà lại có thể gây hại. Như thế nên, bạn cần tiến hành đúng quy trình chăm sóc da nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn từ chuyên da.

Đinh ninh về việc chỉ cần dùng 1 lần là hiệu quả

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng kỹ thuật tắm trắng cấp tốc sẽ chỉ cần 1 lần là có một làn da sáng đẹp, điều đó là sai lầm. Như vậy thực chất không tốt cho da còn có thể nguy hại cho sức khỏe. Để có 1 làn da trắng sáng bạn cần một liệu trình dài hạn. Kiên trì luôn là thước đo để có một làn da sáng đẹp an toàn như mong muốn.

Không dùng kem chống nắng thường xuyên

Chỉ 40 phút dưới nắng, da bạn có thể bị cháy dưới những tác động của tia cực tím. Việc này sẽ khiến da sạm đen nhanh và làm mất hiệu quả của dưỡng trắng. Do đó, bạn cần chú ý đến việc này nhé.

Bỏ qua hoạt động dưỡng da

Sau khi làm trắng, làn da khá là yếu nên cần được chăm sóc kỹ bằng nhiều hình thức: làm sạch làn da, dưỡng ẩm, căng mịn và chống lão hóa. Đây là giai đoạn mà da cần liên tục được bổ sung những dưỡng chất nuôi dưỡng cho 1 làn da khỏe đẹp và trắng sáng dài lâu.Bài kỳ tới spa tắm trắng uy tín ở hà nội