• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điều khi may đồng phục công sở cần lưu ý

L

levandat2098

Guest
#1
Việc chọn may một mẫu đồng phục công sở vừa ý là điều không hề đơn giản cho các tổ chức, công ty hay doanh nghiệp. Và để cho việc lựa chọn may những bộ đồng phục công sở dễ dàng hơn, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lưu ý sau:

>> Tham khảo mẫu dây an toàn toàn thân chất lượng tại Thiên Bằng


1. Kiểu dàng của đồng phục luôn phải song hành và làm toát lên được văn hóa của công ty, doanh nghiệp.

Mỗi ngành nghề đều sẽ có những đặc điểm khác nhau và mỗi công ty hay doanh nghiệp đều sẽ có phương châm kinh doanh, triết lý của riêng mình. Việc thể hiện điều đó ra bộ đồng phục công sở là một điều vô cùng quan trọng và nó sẽ có lợi ích lớn lao trong việc xây dựng nên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.


2. Hạn chế sự phá cách của đồng phục công sở

Đối với phái đẹp thì họ ưa thích sự phá cách trong thời trang. Tuy nhiên, trong môi trường công sở thì điều đó không cho được hiệu quả. Có một điều chúng ta cần ghi nhớ đó là đồng phục càng giản thì thì sẽ tạo ra nét đẹp càng tinh tế.


Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào? Áo sơ mi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì nó có thể đồng bộ cho cả phái đẹp lẫn cánh mày râu.

>> Xem thêm địa chỉ may đồng phục mầm non tiêu chuẩn

3. Màu sắc không quá nổi bật

Điều quan trọng cần lưu ý là màu sắc của đồng phục công sở không nên quá nổi bật, chúng ta có thể áp dụng những gam màu trung tính, nền nã, nhẹ nhàng. Một gợi ý không tồi đó là kết hợp áo sơ mi màu trắng nhẹ nhàng và điểm thêm trên đó những chi tiết nhỏ có màu sắc nổi bật như tên công ty, logo công ty...


4. Chất liệu thoải mái

Yếu tố quan trọng khác ngoài kiểu dáng và màu sắc là chất liệu để may đồng phục công sở. Do tính chất của công việc vì vậy mà giới văn phòng sẽ phải ngồi rất nhiều, vì vậy chất liệu vải cứng sẽ hoàn toàn không phù hợp chút nào. Thay vào đó thì vải để may đồng phục công sở cần phải có độ co giãn nhất định, mang lại sự thoải mái khi mặc.


Ngoài sự co giãn thì sự phù hợp với thời tiết cũng là điều chúng ta cần để ý tới khi chọn vải.


Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi may đồng phục công sở. Một bộ đồng phục công sở đẹp là sự kết hợp của sự kín đáo, thanh lịch những vẫn tôn lên được vóc dáng người mặc. Các bạn có thể liên hệ tới Đồng phục 3 miền để được tư vấn cũng như có được những mẫu đồng phục công sở hoàn hỏa nhất.

>> Xem thêm trang bị bình chữa cháy mt3 nhập khẩu cao cấp
 
Top