• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điều cần làm tại Krabi Thái Lan

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Những điều cần làm tại Krabi Thái Lan[/h2]
Thái Lan có những bãi biển trên hai bờ biển rất khác nhau đối mặt với Ấn Độ Dương Thái Bình Dương và, và bây giờ là một trong những điểm du lịch biển hàng đầu thế giới. Và trong số những bãi biển nổi tiếng thế giới của nó, vé máy bay đi Krabi sẽ đưa bạn tới nơi tốt nhất trong cả nước.


Thưởng thức một ngày học tập và vui vẻ ra tại Vườn Quốc gia, nơi bạn sẽ khám phá kỳ quan thiên nhiên như Emerald Pond, Blue Pool và Krabi Hot Springs.

Đi bộ dọc theo một bục gỗ bóng mờ xuyên qua rừng mưa và tắm trong nước tinh khiết của Emerald Pond.Quan sát hoạt động khai thác cao su với người dân địa phương sẽ cho bạn những kỹ thuật được sử dụng để sản xuất cao su. Sau đó, truy cập vào ngôi đền nổi tiếng nhất của Krabi: Wat Tum Seua hoặc Chùa Hang Cọp.


Xem thêm : vé máy bay đi Khon Kaen đến trung tâm thương mại, hành chính và giáo dục của vùng Đông Bắc Thái Lan


Đối với nhiều người Krabi là hình ảnh bưu thiếp đến Thái lý tưởng, có rất nhiều phong cảnh tuyệt đẹp đầy dẫy, cả trên và dưới nước. Ở đây bạn có thể thưởng thức lặn ở quần đảo Phi Phi, tại Shark Point của Phuket, cũng như những điểm lặn địa phương; hơn 25 điểm.

Các khudu lịch thanh bình, nhưng hiện đại, thị trấn Ao Nang Beach là nơi tốt nhất để khám phá lặn địa phương, cũng như bờ biển, hải đảo ngoạn mục trong toàn thể phong cảnh của Krabi. Có một cái nhìn cho chính mình khi du lịch nơi này


Có 7 hòn đảo rải rác quanh khu vực, tất cả đều mang đầy màu sắc và đa dạng lặn với cá và san hô tốt như bạn sẽ tìm thấy bất cứ nơi nào ở miền nam Thái Lan. họ sống gần với bờ cho phép du khách mua vé máy bay đi Krabi tận hưởng một chuyến lặn vào buổi sáng và làm cho nó trở lại trong thời gian tốt để dành phần còn lại của ngày với gia đình hoặc bạn bè của bạn. Sự vắng mặt của các tàu thuyền thuyền từ các tỉnh khác có nghĩa là các địa điểm tham quan sẽ luôn luôn là ít đông đúc hơn các nơi khác trong khu vực.


Xem thêm : phong ve EVA Air - nơi chuyên cung cấp các hạng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất


Thiên đường nhiệt đới tuyệt đẹp của Krabi nằm ở phía đông của Phuket trên bờ biển phía tây bán đảo Thái Lan và tại điểm phía nam của vịnh Phang Nga. vịnh đẹp này nổi tiếng với mỏm đá vôi ngoạn mục của nó đặt ở các vùng nước màu ngọc lam xanh. Đối với phong cảnh tuyệt vời mà không có những đám đông nhộn nhịp và khách du lịch của Phuket, Krabi là nơi để được. Và nếu bạn đang tìm kiếm cho thể thao mạo hiểm, bạn sẽ không phải thất vọng!


Mua vé máy bay đi Krabi , vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại đại lý Air Asia - nơi cung cấp nhiều chương trình Air Asia khuyến mãi hấp dẫn cho các hạng vé đi Thái Lan .Truy cập Website : Airasiar.com để biết thêm chi tiết
Những điều cần làm tại Krabi Thái Lan
 
Top