• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

những điều cần cân nhắc khi chọn mua một máy may bao

#1
máy may bao - Có rất nhiều thứ để xem xét! Đó có thể là một nhiệm vụ khó hiểu, đặc biệt nếu bạn chưa quen với thế giới kim thủ công hoặc muốn mua một món quà làm quà tặng cho một người may mắn. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều với hướng dẫn này.
Những điều cần cân nhắc khi chọn mua một máy may bao:
Nếu máy may là cho chính bạn, thì bạn sẽ biết rõ hơn bất kỳ ai loại dự án sẽ được thực hiện trên máy. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua cho người khác, nó có thể phức tạp hơn một chút, vì vậy một số công việc điều tra có thể được yêu cầu! Ví dụ, những gì người nhận muốn máy và những kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của họ là về máy may.
Máy may sẽ được sử dụng thường xuyên như thế nào?
Bạn không muốn mua một chiếc máy phức tạp lớn với tất cả chuông và còi nếu bạn hoặc người bạn mua nó sẽ chỉ sử dụng nó một lần trong vài tuần một lần. Mặt khác, một người có kinh nghiệm với máy móc và đảm nhận công việc thường xuyên sẽ cần một cỗ máy có nhiều chức năng khâu khác nhau và các tiện ích tiết kiệm thời gian - Chẳng hạn như hộp cuộn nhanh và chức năng khâu lỗ kim một bước.
máy may bao sẽ được sử dụng như thế nào?
Những gì cần thiết từ một chiếc máy sẽ thay đổi từ người này sang người khác. Một người làm rèm cửa và quần áo sẽ muốn một chiếc máy hoàn toàn khác với người thêu máy. Thật đáng để lập một danh sách những thứ bạn muốn từ máy may mới của bạn trước khi bạn bắt đầu săn lùng và sau đó tham khảo danh sách này khi bạn tìm kiếm trong các cửa hàng và trực tuyến.
Phản hồi từ các chủ sở hữu máy may khác là vô giá. Họ có thể tư vấn cho bạn các tính năng hữu ích cần có trên máy mà có lẽ bạn chưa từng nghĩ đến hoặc xem xét, cũng như lời khuyên về các thương hiệu hoặc máy móc để tránh xa, hoặc họ sẽ không có.
Các loại máy may:
Máy may cơ khí:
Đây là những máy không được vận hành bằng điện và là cơ bản nhất của máy may. Họ cần một chút sức mạnh cơ bắp vì bạn sẽ cần sử dụng một bánh xe (hoặc quay số) ở bên cạnh máy để lấy kim và cuộn chỉ để di chuyển. Ngày nay, máy móc cơ khí hiếm khi được sản xuất và chủ yếu là các mẫu cổ điển, chẳng hạn như máy may Singer màu đen mang tính biểu tượng. Mặc dù thiếu các khuyết điểm mod, những máy này rất phù hợp cho các dự án cơ bản và sẽ may qua hầu hết các vật liệu (phù hợp nhất với trọng lượng từ nhẹ đến trung bình của vải). Loại máy này chủ yếu được sử dụng bởi những người thực hiện các dự án may nhẹ hơn.
Máy may điện tử:
Như tên cho thấy, các loại máy này được cung cấp bởi một động cơ điện cung cấp năng lượng cho đèn mahines (nếu có), kim và suốt chỉ. Máy điện tử được vận hành bằng bàn đạp chân trên sàn, giống như lái xe, bạn càng chịu nhiều áp lực với bàn đạp chân, bạn càng khâu nhanh hơn. Để đảo ngược khâu, bạn sẽ cần sử dụng cần gạt được chỉ định trên thân chính của máy.
Máy điện tử là máy toàn diện tốt nhất và phục vụ cho một loạt các cống rãnh, vì chúng có rất nhiều mẫu khâu, và độ căng và chiều dài mũi khâu có thể được thay đổi để cho phép sử dụng vô số vật liệu và chỉ.
Máy may vi tính:
Máy vi tính nói chung được sử dụng bởi các thợ máy có kinh nghiệm. Các máy có sự phong phú của các chức năng khâu và cách mà chúng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu may của từng cá nhân. Thay vì quay số lựa chọn để chọn những khâu bạn muốn sử dụng, có một bàn di chuột hoặc phím có thể được nhấn. Số hoặc hình ảnh mẫu của khâu sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Trên một số máy chuyên dụng nhất định, bạn có thể tải lên các mẫu thêu đã được tải xuống từ internet. Và trên một số, bạn thậm chí có thể thiết kế các mũi khâu và các mẫu thêu của riêng bạn!
Máy vi tính có xu hướng đắt hơn cả máy điện tử và cơ khí và phù hợp nhất với các thợ may chuyên nghiệp, những người sẽ sử dụng máy để chế tạo và bán các sáng tạo của họ, và họ sử dụng máy hàng ngày.
 
Top