• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điều cần biết về ống luồn dây dẫn điện Sino

A

annguyen

Guest
#1
Người tiêu dùng nên ghi nhớ một số điều quan trọng dưới đây để sử dụng ống luồn dây điện Sino một cách an toàn và hiệu quả nhất.


+ Nên dùng sản phẩm ống luồn dây điện đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Hiện nay trên thị trường có các đơn vị cung cấp ống luồn đảm bảo cả về chất lượng lẫn uy tín chẳng hạn như Clipsal, SP, Nano, Sino, Vanlock… các sản phẩm ống luồn dây điện của các doanh nghiệp phân phối này đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng về độ chịu nén, chịu va đập và chống cháy.

+ Chúng ta nên sử dụng ống luồn vào đúng nhu cầu sử dụng, ví dụ như ống luồn dây điện chỉ dùng cho lĩnh vực liên quan tới điện, không được sử dụng ống luồn dây điện vào những nhu cầu để dẫn nước, gas…

+ Ống luồn dạng tròn là sản phẩm ống thông thường được chúng ta dùng để dành cho việc luồn dây điện âm tường, luồn dây điện trong sàn bêtông, những vị trí cần phải chịu lực rất cao. Do đó, để tối ưu người sử dụng nên lựa chọn vị trí lắp đặt ống luồn dây điện sao cho các ống luồn này không tác động tới bề mặt bê tông của ngôi nhà.

+ Các bạn trong công đoạn luồn dây điện vào bên trong ống, cắt ống hoặc là uốn cong nên dùng các sản phẩm chuyên dùng.
>>>Tìm hiểu thêm về sản phẩm ống luồn dây dẫn điện Nano của chúng tôi để so sánh rõ về điều này.

+ Trước khi bước vào công đoạn thi công ống luồn dây điện, các bạn phải nên xác định để chọn dây dẫn sao cho kích cỡ của ống luồn phải thích hợp với số dây điện được luồn vào trong đó.

+ Lắp đặt ống luồn tại các khu vực mà nhiệt độ phù hợp, nhiệt độ cho phép với tiêu chuẩn của ống luồn, tránh hỏng ống.

+ Trong việc lắp nổi dây điện trên bề mặt nên dùng ống luồn dẹt. Ống luồn dẹt được các đơn vị sản xuất thiết kế rất thuận tiện để dùng cho quá trình sửa chữa và lắp đặt dây điện, đồng thời bảo đảm mỹ quan của kiến trúc, công trình.

+ Tuyện đối không luồn quá nhiều hoặc quá chặt dây điện vào bên trong ống. Vì như vậy sẽ khiến bạn sẽ không thể luồn dây điện thêm nếu như quý vị có nhu cầu cải tạo hay là nâng cấp hệ thống điện cho công trình, ngôi nhà của bạn.

+ Đối với hệ thống dây dẫn điện được thi công tại những địa điểm như tường xây bằng gạch ống, trần thạch cao, trần la-phông… các bạn được đề nghị sử dụng ống luồn đàn hồi bởi vì dạng ống luồn này có trọng lượng nhẹ, mềm dẻo dễ dàng trong việc uốn theo mọi hình dáng khác nhau. Đồng thời, ống luồn đàn hồi thường có mức giá khá rẻ so với các loại ống luồn khác.

+ Trong thời gian sửa nhà, bạn không được để thiết bị đục bêtông hay máy khoan làm rách hoặc bể sản phẩm. Nếu làm như vậy, không chỉ có công nghân gặp nguy hiểm do điện mà đường dây điện trong gia đình của bạn cũng phải chịu hỏng hóc.

+ Khi dùng để lắp nổi cần phải được lắp kín, vì các khoảng hở của ống sẽ là nơi côn trùng có thể đi vào, vô tình hệ thống ống của chúng ta lại trở thành nơi cư trú cho chúng. Khi đã trở thành nơi cư trú của côn trùng thì không dám chắc được hệ thống dẫn điện của quý vị đặt trong đó có thể sử dụng được trong bao lâu. Bên cạnh đó, đối với ống luồn lắp nổi, người sử dụng không được treo hay móc bất cứ vật gì nặng lên trên ống.

+ Hạn chế dùng những ống luồn không rõ xuất sứ, những sản phẩm hay hỏng hóc ví dụ như bể, gãy, có độ chịu lực kém hoặc móp ống…
>>>Xem thêm về sản phẩm ống luồn dây dẫn điện.

Việc quý vị sử dụng hệ thống luồn dây điện âm tường hoặc lắp nổi trong dư án, không những sẽ góp phần bảo đảm an toàn cho dây điện bên trong đó mà còn làm tăng độ thẩm mỹ cho các dự án và cho ngôi nhà của chúng ta.

Những thiết bị của Sino luôn được quý khách sử dụng do bảo đảm về chất lượng của thiết bị cùng với phong cách phục vụ khách hàng nhiệt tình của Điện Thành Vinh chúng tôi là tốt nhất. Hi vọng với bài chia sẻ về ống luồn dây dẫn điện Sino của Điện Thành Vinh chúng tôi, mọi người phần nào hiểu rõ về thiết bị và cách chọn lựa cho mục đích của mọi người được tốt hơn. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì về sản phẩm ống luồn dây dẫn điện Sino và những loại thiết bị điện dân dụng khác, mọi người vui lòng liên hệ Điện Thành Vinh qua hotline 0973.893.001 để được hổ trợ tư vấn miễn phí.
 
Last edited by a moderator:
Top