• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điều cần biết trước khi Phẫu thuật thẩm mỹ môi

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Đôi môi chính là điếm nhấn trên gương mặt làm nên nét gợi cảm, quyến rũ cho các chị em phụ nữ. Một bờ môi cân đối, hài hòa sẽ tạo sự thu hút cho người đối diện, giúp các chị em tự tin hơn. Tuy nhiên, không ít người gặp phải trường hợp môi quá dày hay quá mỏng làm mất đi vẻ nhẹ nhàng, mềm mại trên khuôn mặt, đó là lý do khiến rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi để cải thiện khuyết điểm này.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi: Ảnh minh họa​
Việc lạm dụng son để “ăn gian” môi không chỉ cho kết quả kém mà còn tiềm ẩn những nguy hại cho bờ môi nếu son kém chất lượng. Vậy nên lựa chọn một giải pháp an toàn mà hiệu quả cao hơn hẳn là điều mà các eva đều hướng đến. Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho kết quả cao cùng độ an toàn chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay, trở thành sự lựa chọn của đa số chị em.
Phẫu thuật thẩm mỹ môi là gì?

bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng ngay tại trung tâm
Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhằm khắc phục những khuyết điểm của bờ môi như quá dày hoặc quá mỏng, mang đến làn môi cân đối, toát lên vẻ quyến rũ, gợi cảm. Tuy chỉ là phương pháp nhẹ nhàng nhưng thẩm mỹ môi cũng đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc để kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật.

Những ưu điểm của công nghệ làm đầy môi tại JW
Phẫu thuật thẩm mỹ môi bao gồm hai phương pháp cơ bản:
– Phẫu thuật thẩm mỹ môi mỏng bằng cách tiêm chất làm đầy.
– Phẫu thuật thu mỏng môi.

Những ưu điểm của công nghệ thu mỏng môi tại JW
Tùy vào tình trạng, hình dáng của mỗi người mà phương pháp, kỹ thuật áp dụng sẽ khác nhau. Cả hai phương pháp trên đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam theo công nghệ được chuyển giao hoàn toàn bởi bệnh viện JW top 5 tại Hàn.
>>>Xem thêm tại:Phẫu thuật thẩm mỹ môi
 
Top