• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điều cần biết khi mua chung cư Ecolife Capitol Bến Vân Đồn

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương gồm 3 đơn tòa. Trong đợt mở bán cuối năm, Sàn siêu thị dự án (STDA) đơn vị với số lượng giao dịch nhiều dự án nhất ghi nhận căn E1 tại chung cư Ecolife Capitol được đa dạng người mua sử dụng rộng rãi và đặt mua. Sau giai đoạn tham khảo ý kiến của người mua tậu nhà với thể thấy căn hộ E1 chung cư Ecolife Capitol sở hữu 3 thế mạnh lớn:

>> Chung cư The Garden Hill 99 Trần Bình

>> Chung cư đường Nguyễn Xiểntrang bị nhất: Về vị trí – Nằm ở phía Đông Nam đây là căn hộ nhận phổ biến ánh sáng nhất, đón được gió mát từ hướng Đông Nam vào mùa hè và giảm thiểu được gió lạnh vào mùa đông. đặc thù hướng Đông là hướng nhìn ra hồ điều hoà, có những căn hộ từ tầng 15 trở lên sở hữu thể nhìn rất rõ khung đẹp về đêm của khu vực công viên hồ điều hoà. – Căn E1 chung cư Ecolife Capitol nằm ở vị trí góc các toà buộc phải khoảng cách thông minh tới các khu vực kỹ thuật của tòa nhà như: cầu thang bộ, thang máy, phòng kỹ thuật điện và nước, phòng rác… tránh được tối đa tiếng ồn từ các dịch vụ dùng chung của tòa nhà.

đồ vật hai: bề ngoài thông minh, hiện đạiChung cư Viện kiểm sát tòa C căn F– Căn E1 được kiểu dáng 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh, đáp ứng rẻ nhất cho nhu cầu của các hộ gia đình sở hữu từ 2 tới 3 thế hệ. Đây là xu hướng mẫu mã căn hộ được rộng rãi người dùng muốn an cư lâu dài tại dự án tìm đến. – toàn bộ các phòng ngủ của căn hộ E1 đều với cửa sổ nhìn ra hướng Đông Nam, đón được phổ biến ánh sáng và gió mát một cách tự nhiên nhất. – Phòng khách được sắp xếp ngay sát ban công chính của căn hộ thích hợp cho việc đón tiếp khách và ngắm cảnh công viên hồ điều hoà.

vật dụng ba: Giá bán hợp lý – Căn E1 chung cư Ecolife Capitol đang được chào bán mang giá tiền giao động từ 23 – 26 triệu/m2 (tính theo thông thủy), giá thành được coi là khá mềm so với những tiện ích mà dự án mang lại. – Như vậy có giá bán, tiến độ và chất lượng công trình tương đương chung cư Ecolife Capitol là một sự tìm tốt nhất cho khách muốn sắm mua căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố.

hiện tại số lượng căn E1 tại chung cư Ecolife Capitol ko còn phổ biến Quý người mua ưa chuộng tới dự án và đặt tậu căn hộ vui lòng cửa hàng sớm nhất sở hữu chúng tôi để mua được tầng ưa thích nhất. Thông tin yếu tố dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương HOTLINE: 0977.696.528
 
Top