• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điều cần biết khi du lịch tại đảo Boracay Philippines

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Những điều cần biết khi du lịch tại đảo Boracay Philippines[/h2]
Hướng dẫn kinh nghiệm du lịch Boracay Philippines , Puerto Princessa El Nino Philippines
Borcay, Puerto Princessa, El Nino là 3 hòn đảo nổi tiếng nhất của Philippines, tuy nhiên không có nhiều khách du lịch tư Việt Nam ở đây và cũng không có chuyến bay trực tiếp, vì vậy nó là khó khăn để tìm kiếm thông tin trên internet. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc các thông tin cần thiết để sắp xếp một tour du lịch phượt tuyệt vời để Boracay và Puerto Princessa.


Các thông tin cơ bản về Manila Boracay


Địa lí


Philippines nằm trong khu vực Đông Nam Á, giữa Đài Loan và Borneo. Là một vùng đất của rừng mưa nhiệt đới, núi lửa vẫn còn hoạt động, có rất nhiều loài động vật khác nhau hoang dã, nhiều rạn san hô đầy màu sắc, hệ động thực vật quà tặng phong phú của thiên nhiên. Bao gồm khoảng 7.107 hòn đảo gần Philippines thiết lập một hệ thống với các đảo ven bờ bao quanh ở phía đông, phía tây và phía nam.

Khí hậu


Nhiệt độ trung bình 27-35 độ
Mùa du lịch cao điểm:. Tháng mười hai năm nay đến tháng năm sau này phòng mùa thường kết thúc sớm nếu đi để đưa lên đến 4 tháng.
Mùa thấp khi trời mưa đôi khi bão tố. Nhưng lần này không sợ phải đi ra khỏi phòng, giá cả cũng rẻ hơn.


Ngôn ngữ


Trung Quốc, Ấn Độ, tiếng Anh (người Philippines có thể nói tiếng Anh rất lưu loát, do đó bạn sẽ không gặp khó khăn khi đi du lịch tới đây)

Bãi biển Thành phố Boracay


Bocaray trong danh sách 10 bãi biển đẹp nhất ở châu Á và 25 bãi biển đẹp nhất thế giới, cát trắng biển xanh với cây dừa là thiết lập tắm, quy hoạch thành phố Philippine trạng rất tốt, nên vẫn còn giữ vẻ đẹp hoang sơ. Coming Bocaray, bạn không chỉ tương ứng bơi lội trong làn nước trong xanh mà còn tham gia vào rất nhiều trò chơi trên biển thú vị như lướt ván, khám phá hòn đảo bằng thuyền buồm, chèo kayarking, bầu trời máy bay phản lực, ống thở, lặn biển, đi bè trên nước, máy bay trực thăng ngắm cảnh Boracay, cưỡi ngựa trên bãi biển ...Boracay - 1 trong 25 hòn đảo đẹp nhất thế giới


Boracay là một 400km thành phố nhỏ cách thủ đô Manila, đảo là chỉ có khoảng 7 km chiều dài, nhưng là lần đầu tiên ngang 2km bãi biển thiên đường đảo, con người thân thiện và dịch vụ tuyệt vời. Bờ biển của Boracay chia thành 3 trạm với nhiều nhà nghỉ giá cả phải chăng để sang trọng Khách sạn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.Chèo thuyền trên mặt biển Boracay
Boracay chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ hoàn hảo với các trò chơi không thể được tìm thấy ở Việt Nam, một bữa ăn hải sản thịnh soạn rẻ, những ngày lênh đênh trên biển kết thúc và hoàng hôn lãng mạn.


Truy cập ngay Website : Cebupacifficair.com , hoặc nhấp vào đường link dưới đây nếu bạn cần:

Những điều cần biết khi du lịch tại đảo Boracay Philippines
 
Top