• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điều cần biết khi du lịch Bà Nà

D

dulichdn43

Guest
#1
Có cơ hội du lịch Đà Nẵng, du khách không thể bỏ qua tour du lịch Bà Nà 1 ngày – điểm du lịch có 2 kỷ lục thế giới là cáp treo 1 dây dài nhất thế giới và cáp treo có độ cao chênh lệnh giữa ga trên, ga dưới lớn nhất thế giới.Nhưng để có chuyến du lịch của bạn trở nên tuyệt vời, OneDaNang xin chia sẻ đến bạn những điều cần biết sau:
Thời gian

Điều ấn tượng nhất khi ngoạn du Bà Nà có lẽ là sự trải nghiệm sắc màu của thời tiết với 4 mùa trong ngày thật đặc biệt. Lần đầu tiên, tôi cảm thấy dường như trong 24 giờ không gian được được chia thành những ô khí hậu thật rành mạch. Vào buổi sáng, bạn có thể cảm nhận không gian mùa xuân lan tỏa cùng khí hậu mát lạnh từ những màn sương núi mờ giang bao phủ. Nên thời gian đẹp nhất khi bạn đi du lịch Bà Nà là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 trong năm. Bạn nên chọn những ngày nắng đẹp để đi, tránh đi vào những ngày mưa.

Kinh phí

Giá vé cáp treo cả đi lẫn về thì: 550.000 VNĐ/Người lớn ( 8 người /1 cabin). Trẻ em dưới 1m thì miễn phí với điều kiện phải có người lớn đi cùng. Hoặc bạn có thể mua tour Bà Nà trong ngày. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 0939 111 898

Phương tiện

Nếu bạn đi du lịch cùng gia đình, số lượng đông thì thuê xe là lựa chọn vừa tiết kiệm tiền. Hoặc có thể đi xe máy chạy lên Bà Nà. Gửi xe ở bãi xe (gần bến cáp treo). Rồi mua vé cáp treo đi lên. Và có thể đi xe trung chuyển của Bà nà chuyến khởi hành sớm nhất vào lúc 8h45′, chuyến cuối cùng là 18h. Giá vé: 70000 đồng/người khứ hồi về trong ngày, 50000đ/người/ một lượt đi hoặc về. Bạn nên đặt vé trước

Chú ý:

Bạn nên mang theo đồ ăn, nước uống vì thức ăn trên này rất mắt và cũng ít lựa chọn
Thời gian đi về tổng cộng 6 tiếng. Bạn không cần đi sớm để tránh thời gian chờ đợi đi cáp treo
Khách sạn cho nhận phòng sau 12 giờ, nếu lên sớm hơn bạn phải đợi
Bạn nên tìm hiểu thời gian vận hành của cáp treo để tránh chờ đợi
Chi phí đi cáp treo giữa ga 1 và ga 2 là miễn phí.
 
Top