Những điểm tham quan hấp dẫn tại Lyon

D

danhhao

Guest
#1
[h2]danhhao: Những điểm tham quan hấp dẫn tại Lyon[/h2]
Quý khách đã tới tham quan rất nhiều thành phố năng động và vô cùng xa hoa, hay những thành phố có nền kinh tế vô cùng phát triển với những kiến trúc đồ sộ và hiện đại.

Tuy nhiên khi mua ve may bay gia re di Lyon quý khách sẽ được chìm đắm trong những không gian êm đềm và vô cùng bình yên của nước Pháp, cảm nhận những buổi chiều nắng nhẹ trên những con phố cổ với những công trình kiến trúc phủ trên mình lớp bụi thời gian và dường như có thể hình dung được cả thành phố của thời kỳ xa xưa.
Những điểm tham quan hấp dẫn dành cho quý khách
African Museum of Lyon
Là bảo tàng lâu đời nhất ở Pháp với những bộ sưu tập dành riêng cho cộng đồng châu Phi. Được xây dựng vào năm 1861, dưới ảnh hưởng của Monseigneur Marion de Bresillac – giám mục đầu tiên của Coimbatore, Ấn Độ. Năm 1998, bảo tàng đã bắt đầu nâng cấp và phục hồi bởi thời gian đã làm cho tòa nhà bị hư hại khá nhiều, tòa nhà chính thức mở cửa trở lại vào ngày 28/1/2001.

Bảo tàng nằm tại địa chỉ số 150, Cours Gambetta, Lyon. Nằm trên diện tích rộng tới 750m², có 2.126 hiện vật, tranh ảnh phản ánh cuộc sống và công việc của người dân gốc Phi từ xa xưa cho tới nay. Những chương trình triển lãm thường xuyên cũng được rất nhiều để phục người dân và khách du lịch khi mua ve may bay di phap được chia thành ba loại: cuộc sống hàng ngày, đời sống xã hội và cuộc sống tôn giáo.
Aquarium du Grand Lyon
Còn được gọi là Aquarium de Lyon – một hồ cá lớn nằm ở quận La Mulatière của thành phố Lyon, gần hợp lưu của sông Rhône và Saône trong bộ phận Rhône. Được tạo bởi Maurice Chicheportiche và khai trương vào tháng 10/2002, hồ cá có hơn 1.000.000 lít nước, nuôi dưỡng cho hơn 5.000 loài cá và động vật thủy sinh đại diện cho 300 loài.

Những bể cá lớn nhất được gọi là Fosse Aux Requins, có chứa một con tàu đắm được bọc trong nhựa polyurethane, những lớp kính dày của hồ những dùng để quý khách có thể nhìn rõ những sinh vật trong nước và cũng để chống lại áp lực nước với 23 cm. Hồ cá được chia thành năm khu vực: động vật hoang dã địa phương, vùng biển ôn đới, vùng biển nhiệt đới, vùng biển cận nhiệt đới và khu nuôi cá mập hổ
Church of Saint – Nizier
Nhà thờ Thánh Nizier nằm ở huyện Presqu'ile của Lyon, đây là tòa nhà tôn giáo đầu tiên được xây dựng sau cuộc đàn áp Thiên chúa giáo ở Lyon từ năm 177, được xây dựng trên nền đổ nát của tòa nhà của vương cung thánh đường để của những vị tử đạo tại Lyon. Vào đầu thế kỷ thứ 8, nhà thờ đã bị tàn phá bởi Saracens và Charles Martel và được xây dựng lại vào thế kỷ thứ 9.

Du lịch cùng vé máy bay giá rẻ của hãng Aeroflot để cùng tham quan nhà thờ theo phong cách Gothic ấn tượng với một hầm mộ, những nhà nguyện, ngôi mộ của Pauline Jaricot-Marie, một bức tượng của Đức Trinh Nữ được làm bởi Antoine Coysevox, một bục giảng gothic được thực bởi Benoit…
Montée de la Grande Côte
Là một đường phố lâu đời kết nối khu vực Terreaux và cao nguyên de la Croix Rousse. Quý khách sẽ rất thích thú với những bậc cầu thang đổ dài từ trên xuống cùng với hai bên lối đi là những tòa nhà cổ cao vút với những quán hàng dày đặc, con đường này đã được UNESCO phân loại là di sản thế giới. Trong thời Trung cổ, phố này còn là một con đường đơn giản, giáp đất nông nghiệp – nơi có những vườn nho xanh biếc.
Những nữ tu của sa mạc đã mua phần phía tây trong năm 1296 và quyết định thay đổi những tuyến đường trong nhiều thế kỷ sau đó, con đường đã được đô thị hóa trong thế kỷ 16 trở thành trục chính trong việc xuất nhập cảnh của miền Bắc. Trong những thập kỷ cuối cùng của thế kỷ 20, một chính sách đổi mới đô thị đã phá hủy phần trên của đường phố và liền kề đảo tất cả những ngôi nhà ở đầu của đường phố đã bị phá hủy tạo ra một cảnh tượng mới hiện đại hơn với những tòa cao ốc sang trọng.
Institut Lumiere
Là một tổ chức thúc đẩy và bảo tồn công việc làm phim của Pháp được đặt tại Lyon, bảo tàng Institut Lumière là nơi tôn vinh những đóng góp cho việc làm phim của Auguste và Louis Lumière – nhà phát minh của nghệ thuật điện ảnh và được xem là người cha của nghệ thuật điện ảnh Pháp. Bảo tàng được thành lập vào năm 1982 bởi Bernard Chardere và Maurice Trarieux-Lumière – cháu trai của Louis Lumière, nằm trong ngôi nhà của gia đình Lumière.
Trên đây là những điểm tham quan hấp dẫn tại Lyon và để biết thành phố này còn có những điểm tham quan hấp dẫn nào thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Lyon hay vé máy bay đi Pháp giá rẻ để khám phá thành phố này.
Bên cạnh đó, quý khách còn có thể mua ve may bay di Nice hoặc vé máy bay đi Brodeaux cũng như những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đức, Anh, Hà Lan...để khám phá những điểm khác.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Những điểm tham quan hấp dẫn tại Lyon