• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điểm nào quyết định đến việc thiết kế bếp nhà hàng

W

webhuynguyen

Guest
#1
Những điểm nào quyết định đến việc thiết kế bếp nhà hàng
NHẬN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG – THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG ÂU & Á – CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG TRỌN GÓI
(Tư vấn chuyên thiết kế miễn phí – giá thành canh tranh – thi công đúng công đoạn )
Hotline: 0919.57.38.39

Thiết kế bếp nhà hàng làm thế nào cho hợp lý? Các nhân tố chính ảnh hưởng tới việc Dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng là gì? Cùng Gia Nguyễn IDC tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất.
Khi lựa chọn kinh doanh một nhà hàng, chúng ta thường chìm đắm vào các ý tưởng đặc biệt và mới lạ về cách sắp đặt, và lối của nhà hàng. Đặc biệt, khi chúng ta đồng ý làm nhiều thứ cho một nhà hàng mơ ước của bản thân, vì đó không chỉ là vị trí giúp chúng ta đưa đến lợi nhuận mà còn là một đứa con tinh thần với ý tưởng được bạn ấp ủ bấy lâu. Nhà hàng của bạn có cơ hội phải lộng lẫy như hình ảnh dưới.
Sử dụng các thiết bị mới, các dụng cụ đặc trưng giúp tiết kiệm không gian cho bếp có phương thức thật hoàn hảo lý bởi vì nó có mẹo hay giúp chúng mình tăng số chỗ ngồi, đo đó, tăng số lượng thực khách có cách phục vụ và hẳn nhiên là lợi nhuận.
Để Dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng được tốt nhất, chúng ta hãy chú trọng để ý một ít yếu tố sau.
Không gian để thực hiện các thao tác hữu dụng .
Những hoạt động khác nhau trong nhà hàng cần có khoảng không gian và cách bố trí khác nhau. Không gian cấp thiết sẽ bị chi phối bởi.
Số lượng người làm việc trong một địa điểm tại nhất định
Số lượng và chủng loại thiết bị bếp
Không gian hữu dụng dành cho những nguyên liệu có cách thức lấy ngay được
Không gian trống có công năng để đi lại thiết bị, mở cửa tủ v.v.
Lối đi đến đủ rộng.
Nếu hàng lang hoặc phong cách đi đến lại bếp được thiết kế quá chật, nhân viên sẽ gặp rất không ít khó khăn khi vận hành. Hệ quả là họ phải mất không ít công sức hơn để làm một việc, bởi vậy , giảm năng suất lao động. Ngoài ra, không gian chật hẹp có giải pháp khiến họ va chạm khi kết nối đến, điều này dẫn đến các tai nạn và chấn thương không đáng có.


Thiết bị bếp nhà hàng được độc quyền thiết kế và bày trí đúng cách Chiếu sáng bếp nhà hàng
Căn bếp được xem như địa điểm tại ồn ào nhất của nhà hàng, do hoạt động náo nhiệt tại địa điểm tại này. Ngoài ra, việc thông gió và hút khói trong khu bếp cũng có thời cơ dẫn đến tiếng ôn khó hciju. Tiếng ồn phát ra từ nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến thực thượng đế và có giải pháp làm cho họ nhận thấy không thoải mái. Do đó, việc nhàthiết kế bếp nhà hàng ngay từ đầu để làm giảm và kiểm soát tiếng ồn ngay từ đầu là rất cần thiết .
Nguồn: http://thietbinhahangsaigon.com/thiet-ke-bep-nha-hang/
 
Top