• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điểm đến thú vị trong hành trình cùng vé máy bay đi Krakow

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Những điểm đến thú vị trong hành trình cùng vé máy bay đi Krakow[/h2]
Có rất nhiều điều cần làm khi mua ve may bay đi Krakow ! Ngôi nhà cổ và cung điện, quảng trường với các nhà thờ, các cửa hàng, quầy hàng với đặc sản địa phương, các nhà hàng, quán cà phê ấm cúng và quán bar. Trong Krakow , thành phố được ghé thăm nhiều nhất và đẹp nhất của Ba Lan, đôi khi bạn cảm thấy như đang được ở Vienna hay Florence. Các đô thị nổi tiếng trên sông Vistula là giá trị tuyệt vời cho một chuyến đi cuối tuần!


Dưới đây là Top Địa điểm tham quan ở Krakow và những nơi gần đó bạn cũng nên bao gồm trên hành trình của bạn!


1. Quảng trường Chính (Rynek Główny)
Tất cả các con đường dẫn đến quảng trường chính , và đúng là như vậy trong bối cảnh của các cấu trúc quan trọng như Cloth Hall, Town Hall và Nhà thờ St. Mary.


Đó là trung tâm của cuộc sống thành phố, liên tục sôi động với người chơi, trò chuyện, đi ngang qua và ăn uống trong quán rượu gần đó. Quảng trường vẫn còn là một địa phương yêu thích cho màn trình diễn ngoài trời, các sự kiện thương mại hoặc các cuộc biểu tình chính trị.Quảng trường chính (Rynek Główny)


2. Nhà thờ St. Mary Basilica
Các lavishness của nhà thờ gạch này là vô song; St. Mary Basilica là xứng đáng một trong những điểm nổi tiếng nhất của Krakow, đặc biệt là cho những người yêu nghệ thuật.


Điểm nổi bật bao gồm bàn thờ Gothic gỗ khó tin Veit Stoss 'cũng như các cửa sổ kính màu ngoạn thắp sáng nhà thờ đẹp. bức tranh tường Jan Matejko của được coi là một trong những công trình vĩ đại nhất của nghệ thuật trong nước.
Xem thêm : đại lý hãng máy bay EVA Air - nơi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Vương Cung Thánh Đường St. Mary


3. Nhà thờ Thánh Adalbert
Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy một nhà thờ đó sẽ là 1000 năm tuổi bạn sẽ có một cơ hội để làm điều đó ở Krakow.Du khách đặt ve may bay đi Krakow sẽ tìm thấy điều này thế kỷ 11 nhà thờ Thánh Adalbert rất dễ dàng trong một trong các góc của Quảng trường chính.Nhà thờ Thánh Adalbert


4. Cloth Hall (Sukiennice)
Có gì đó ở giữa quảng trường nổi tiếng nhất ở Krakow? Nó là UNESCO Renaissance Cloth Hall(Sukiennice) mà lịch sử ngày trở lại vào thế kỷ 15. Nó luôn luôn là một nơi của các thương nhân quốc tế đã gặp ở đây thường xuyên và đã làm doanh nghiệp của họ.Cloth Hall (Sukiennice)


5. Rynek
Các điểm tham quan trên quảng trường chính không phải là duy nhất nơi khách du lịch cùng ve may bay đi Krakow có thể chiêm ngưỡng ở đây. Gì về việc khám phá các Rynek ngầm , bảo tàng nằm dưới vuông này? Đây là bảo tàng khá gần đây đã mở chỉ trở lại vào năm 2010, sau khi xây dựng lại chính hoạt động.


Đặt ve may bay đi Krakow,ve may bay di Ba Lan giá rẻ tại Website chính thức hãng Aeroflot : Aerroflot.com
Những điểm đến thú vị trong hành trình cùng vé máy bay đi Krakow
 
Top