Những điểm đến hấp dẫn ở Stockholm

#1
Những điểm đến hấp dẫn ở Stockholm


Cùng vé máy bay đi stockholm của hãng Qatar Airways khám phá thủ đô của Thụy Điển, một địa điểm du lịch rất hấp dẫn ở Bắc Âu. Du khách sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị khi đến đây và đừng bỏ qua những điểm rất hấp dẫn sau:
Khám phá hồ Mälaren

Hồ Mälaren, hồ lớn thứ ba của Thụy Điển, nằm ngay phía tây của Stockholm. Đường thủy dài 117 km này kéo dài qua các tỉnh Västmanland, Södermanland, Uppsala và Stockholm đến Baltic. Nhiều cánh tay và cửa hút gió thụt bờ. Tàu thuyền từ biển Baltic đến Stockholm vào kênh đào Södertälje và Hammarbyleden. Vòng quanh bờ biển - đó là một phần màu mỡ và một phần đá - có những lâu đài, nhà cửa dinh thự và bất động sắc màu rực rỡ. Hơn 1.000 hòn đảo rải rác trên hồ với dịch vụ thuyền đến nhiều trong số họ (bao gồm cả Björkö) vào mùa hè. Các thị trấn chính trên Mälaren là Stockholm, Västerås và xa hơn về phía bắc Uppsala.
Đảo Birch (Björkö)
Birka trên đảo Björkö làm cho một chuyến đi trong ngày lý tưởng, và trong quá trình đó bạn sẽ khám phá một trong những thị trấn thực sự đầu tiên của Thụy Điển. Trong thời Viking,di sản UNESCO này là trung tâm trung tâm và các điểm giao thương quan trọng nhất trong thung lũng Malar. Được thành lập vào thế kỷ thứ 8, Birka thu hút du khách gần xa, và có một sự giàu có của di tích cổ xưa đã được khai quật và nghiên cứu từ thế kỷ 19. Trong suốt mùa hè, tour du lịch thuyền với Strömma Kanalbolaget khởi hành từ bến tàu tại City Hall. Hướng dẫn du lịch sẵn có ở nhà hàng trên đảo.
Sigtuna - Thị trấn đầu tiên của Thụy Điển
Chỉ cần 45 phút về phía bắc của Stockholm, từ các trường đại học thành phố 30 phút Uppsala và 20 phút từ sân bay Arlanda nằm Sigtuna, nổi tiếng là thành phố đầu tiên của Thụy Điển và một địa điểm du lịch lớn. Được thành lập vào năm 980, trong thế kỷ cuối cùng của Viking lần, Sigtuna nằm trên bờ hồ Mälaren, trong Uppland. Hôm nay, du khách có thể xem lịch sử Sigtuna trong đống đổ nát, rune đá, nhà thờ thời trung cổ và các tòa nhà lịch sử khác mà đứng cho đến ngày nay. Tại Stora Gatan, các cửa hàng và cửa hàng thủ công là thú vị để duyệt. Những người muốn nhìn thấy hình ảnh bưu thiếp Thụy Điển đóng gói với các điểm tham quan, cần nhìn đâu xa.
Drottningholm Palace

Một di sản thế giới của UNESCO, Drottningholm Palace tuyệt đẹp, nằm trên đảo Lovö, nằm khoảng 11 km về phía tây trung tâm Stockholm (45 phút bằng thuyền). Có niên đại từ thế kỷ 17 và được xây dựng cho Nữ hoàng Eleonora, cung điện hiện tại là nơi cư trú của gia đình Hoàng gia Thụy Điển. Trong công viên đẹp, với ruộng bậc thang và con đường của cây chanh của nó, là tác phẩm điêu khắc bằng đồng khác nhau mang về từ Đan Mạch và Bohemia là chiến lợi phẩm của chiến tranh. Trong năm 1774, Drottningholm được trao cho nữ hoàng Luise Ulrike (chị của Frederick Đại đế) như một món quà cưới. Các thế kỷ 18 Nhà hát Palace (Drottningholms Slottsteater) vẫn thường được sử dụng cho các buổi biểu diễn và có máy móc thiết bị giai đoạn hẹn hò trở lại triều đại của Gustavus III. Phong cảnh và trang phục từ thời kỳ này được hiển thị trong các bảo tàng nhà hát.
Du khách có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi thụy điển của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Stockholm với giá ưu đãi nhất.
Đặt vé máy bay hãng Qatar Airways tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333
>> Xem thêm giá vé máy bay đi berlin của hãng Qatar Airways