• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những điểm đến đầy mê hoặc của thành phố Oklahoma

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Tấm vé máy bay đi Oklahoma giá rẻ sẽ đưa bạn đến với một vùng đất đất đỏ nơi động vật đi lang thang các vùng đồng bằng và giàn khoan dầu. Nhưng những thành phố lớn nhất, thành phố Oklahoma và Tulsa, cũng có một không khí tinh chế, đã được xây dựng trên số tiền thu được của sự bùng nổ dầu sớm năm 1900. Bảo tàng hiện đại, phòng trưng bày nghệ thuật quốc tế, và các khu vườn hoang phí tất cả cho nhà nước một cạnh có tính quốc tế hơn, nhưng nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm Oklahoma với những thú vui đơn giản của một chuyến đi đường, và không có đường cao tốc là hơn mang tính biểu tượng hơn là căng của nhà nước lộ 66.

Tuyến đường 66Các căng đầy lộ 66 chạy từ Chicago tới Los Angeles , nhưng chạy dài nhất dặm cắt chéo qua bang Oklahoma. Chiều dài OK này bắt đầu ở góc đông bắc của tiểu bang và đi qua Tulsa và Oklahoma City trước khi vượt qua biên giới vào Texas . Hấp dẫn bên lề đường dao động từ như lịch sử như Oklahoma lộ 66 bảo tàng ở Clinton và Quốc lộ 66 và Bảo tàng Vận tải tạiThành phố Elk , đến kỳ lạ, giống như cá voi xanh của Catoosa hay Golden Driller ở Tulsa . Nói chung, tham quan dựa trên lộ 66 có một cong động cơ đầu, chẳng hạn như ổ đĩa-in, bảo tàng xe gắn máy, và trạm xăng xưa cũ, có nghĩa là nó avid đường trippers người thích nhất cuộc hành trình.

Bảo tàng Nghệ thuật PhilbrookBiệt thự Renaissance-phong cách Ý này hóa bảo tàng nghệ thuật nằm trên 23 mẫu Anh khu vườn chính thức và không chính thức tranh cùng Crow Creek. Nó có sự sang trọng và giàu có của Tulsa giàu dầu mỏ trong năm 1920, trong khi các bộ sưu tập nghệ thuật có một phạm vi decidedly quốc tế. Pieces tại Bảo tàng Nghệ thuật Philbrook bao gồm các công trình từ châu Phi, châu Á , và Châu Âu . Có một chi nhánh thứ hai của bảo tàng nghệ thuật trung tâm thành phố nằm.

Sở thú Thành phố OklahomaĐường Ambling đưa du khách qua nhiều hệ sinh thái tại vườn thú thành phố Oklahoma, từ đồng bằng châu Phi đến khu rừng nhiệt đới. Vườn thú và vườn thực vật đã được thành lập hơn một thế kỷ trước, và kể từ đó nuôi dưỡng 500 loài động vật bao gồm một số nguy cơ tuyệt chủng cũng như cảnh quan sân vườn lớn. Các cuộc biểu tình và các buổi giáo dục là một điểm nhấn cho các gia đình, cho dù đó là một con hươu cao cổ cho ăn hoặc voi. những điều thú vị khác để làm bao gồm khám phá hồ cảm ứng cá đuối, nhảy trên một chuyến xe lửa, hoặc chèo thuyền trên hồ của vườn thú.

Đại học OklahomaTrong Norman, ở rìa phía nam của thành phố Oklahoma, Đại học Oklahoma là nơi có nhiều điểm du lịch cũng như các chương trình thể thao mạnh mẽ. Trường được thành lập vào năm 1890 và kể từ đó đã phát triển thành một khuôn viên rộng 3.000 mẫu Anh. Hòa bao gồm triển lãm đương đại tại Jr Bảo tàng Fred Jones Nghệ thuật và hiện vật từ các nền văn minh trên toàn thế giới (cộng với xương khủng long) tại Oklahoma Bảo tàng Sam Noble Lịch sử Tự nhiên. Đối với bibliophiles, các Bizzell Memorial Library là một đáng yêu cấu mốc hẹn hò với năm 1929.

Và chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ không thể thiếu tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không air asiana airlines. Hãy cùng chúng tôi mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ và tận hưởng kì nghỉ một cách hoàn hảo nhât.
 
Top