Những địa điểm nhà hàng quán ăn ngon ở Phú Quốc bạn nên đến

#1
Bạn đang dự định đặt tour đi du lịch Phú Quốc giá rẻ và không biết những địa chỉ để thưởng thức những món ăn ngon. Các bạn có thể tham khảo những địa điểm với những món ăn tuyệt vời không nên bỏ qua. Ngày nay có khá nhiều nhà hàng, quán ăn ngon phù hợp với từng sở thích của mỗi người để cho bạn chọn lựa những nơi phù hợp để thưởng thức. Dưới đây là một số địa chỉ nhà hàng, quán ăn ngon ở Phú Quốc để cho bạn khi đi du lịch Phú Quốc đến thưởng thức nhé.1. Nhà hàng Vườn Táo - Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang. (bán món gỏi cá trích tuyệt ngon không thể bỏ qua quán này khi đi du lịch Phú Quốc, ngoài món ăn ngon này ra du khách còn có thể thưởng thức rất nhiều những món ăn đặc sản mà quán bán. Đến với nhà hàng bạn tha hồ chọn lựa những món ăn bạn muốn thưởng thức, số điện thoại của quán bạn có thể liên hệ với quán nhé: (077) 3847 008 - 0918 492 821).

2. Khách sạn Hương Biển – 01 Võ Thị Sáu, KP2, TT Dương Đông. Buffet sáng ở đây rất ngon du khách đi du lịch phú quốc giá rẻ sẽ được trải nghiệm và thưởng thức với nhiều món Á, Âu lẫn lộn. Đồ ăn ở đây được du khách đánh giá là ngon và phong phú. Đến đây du khách có thể ăn buffet mà không cần thuê phòng. Số điện thoại liên hệ: 077.3846.113

>>> Xem thêm tour du lịch nha trang

3. Nhà hàng Sông Xanh – Đường 30/4, Khu Phố 1, TT Dương Đông. Đây là nhà hàng vô cùng nổi tiếng ở Phú Quốc. Đến quán bạn sẽ được thưởng thức các món ăn là đặc trưng như: gỏi cá trích Sông Xanh, cơm chiên ghẹ và lẩu nấm. Số điện thoại: 0773.70 2929 – 0913.848.133

4. Quán ăn Lê Giang – 289 Trần Hưng Đạo, TT Dương Đông. Nổi tiếng với hai món ăn sáng là bánh canh ghẹ và hủ tiếu tôm mực. Đi du lịch Phú Quốc thì bạn không thể không ghé qua quán ăn ngon này để thưởng thức món ăn sáng tuyệt vời này nhé.

5. Ốc 343 – 343 Đường 30/4, KP 1, TT Dương Đông. Quán này ăn ngon nhưng khá đông nên phục vụ chậm, đồ ăn khá cay, có nhiều hải sản phong phú với giá rẻ. Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc thì đây là một địa điểm bạn cũng có thể qua để thưởng thức những món hải sản nhé.

>>> Xem thêm về biển quan lạn

6. Quán Nghêu Sò Phú Quốc - Đường 30/4, Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang (Quán này bán tất cả các món hải sản có khung cảnh đẹp giá cả bình dân là địa điểm ăn hải sản hoặc nhậu là hết sẩy)

7. Quán hải sản Nhớ – nằm trong chợ đêm Dinh Cậu – Võ Thị Sáu. Quán chuyên bán về các món hải sản. Nếu bạn là người thích ăn hải sản thì đây là một địa điểm để bạn có thể trải nghiệm với những món ăn hải sản ngon, phong phú.