• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Antalya Thổ Nhĩ Kì

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Antalya Thổ Nhĩ Kì[/h2]
Du lịch khám phá với ve may bay di Antalya ngày nay có rất nhiều điểm đến của riêng nó. Nằm trên Vịnh Antalya (Antalya Körfezi), thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ này nằm tại bờ biển phía tây Địa Trung Hải là cả cổ điển đẹp và phong cách hiện đại. Tại cốt lõi của nó là sự bảo quản tuyệt vời huyện thành phố cũ của Kaleiçi - theo nghĩa đen 'trong lâu đài' - trong đó cung cấp không khí ..


Thị trấn cũ Antalaya (Kaleici)
Antalya Old Town - hoặc Kaleici - là khu phố cổ đẹp như tranh vẽ ở trung tâm của ngày hiện tại Antalya. Với đường phố của nó hẹp quanh co và lịch sử bằng gỗ nhà, quán bar, nhà hàng và khách sạn boutique phong cách Ottoman, đó là một nơi đáng yêu để đi lang thang xung quanh hoặc căn bản thân khi đến thăm Antalya.

Kaleici có thể truy nguyên gốc từ trở lại với thời kỳ La Mã, khi nó lớn xung quanh cảng cũ, bảo vệ các bến cảng từ phía tây và những đoạn văn của sản phẩm từ phía đông. Nguyên bao quanh bởi những bức tường đá khổng lồ và một số cửa, Kaleici chỉ có hai bức tường và một cổng còn lại.


Perge


Phần còn lại của thành phố cổ đại Perge, nằm chỉ 17km (11mi) về phía đông bắccủa Antalya và hủy hoại La Mã quan trọng nhất của khu vực.

Xây dựng từ thời đại đồ đồng, Perge ban đầu được định cư bởi Hittite khoảng1500 TCN và theo La Mã chiếm đóng phát triển để trở thành một trong nhữngthành phố đẹp nhất của thế giới cổ đại. Một thành phố quan trọng cho các Kitô hữu trong thời kỳ Byzantine, Saint Paul được cho là đã rao giảng thuyết giảng đầu tiên của mình ở đây.


Đền thờ Apollo


Thành phố cổ của các bên tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay rất có thể định cư ở thế kỷ 7TCN người Hy Lạp. Ngày nay nó là một thị xã nghỉ mát nổi tiếng do vị trí của nótrên biển. Ngoài các hoạt động bãi biển, du khách có thể khám phá lịch sử cổ xưaqua những tàn tích nhiều tiếng Hy Lạp và La Mã, nằm trong khu vực. Một trang web thú vị lịch sử là đền thờ của Apollo. Nó nằm ở bên ngoài của Antalya vàkhông quá xa từ thị trấn bên trong hiện đại.

Đền thờ Apollo được xây dựng gần cảng cổ xưa, đó là khoảng 15 dặm từ bờ biểnvào ngày hôm nay. Ngôi đền có sáu cột Corinthian trên mặt trước của nó và trở lại, và 11 cột Corinthian trên mỗi bên. Mỗi cột là khoảng 29 feet cao. Nó được xây dựng vào thế kỷ nhất thứ 2 trong danh dự của thần Apollo, những người đã là Thiên Chúa của ánh sáng và sự thật.


Mua ve may bay di Antalya,vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ nhất tại đại lý Aeroflot .Chúng tôi thuộc tổng CP Vietnam Booking,với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm,hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp vé giá rẻ cho mọi người.Ngoài ra,khi chọn ve may bay di Warsaw du lịch Ba Lan ngay từ bây giờ,bạn sẽ còn có cơ hội sỡ hữu ngay vé giá rẻ với mức ưu đãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.Mọi chi tiết vui lòng truy cập Website: Aerroflot.com , hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới.Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Antalya Thổ Nhĩ Kì
 
Top