• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những địa điểm du lịch hấp dẫn của Kiev

T

thienho93

Guest
#1
Kiev là một trong ba thành phố thủ đô xanh nhất ở châu Âu và được coi là một trong những lâu đời nhất và đẹp nhất.Khách du lịch với ve may bay di Kiev sẽ tìm thấy nhiều công viên cây xanh bên cạnh đại lộ lãng mạn, và nó đặc biệt đẹp vào mùa xuân và mùa thu.Thành phố được xây dựng nằm trên ngọn đồi nhìn ra sông Dnipro, do đó, một đôi giày đi bộ khi bạn muốn dạo quanh khám phá thành phố sẽ là một lựa chọn khôn ngoan.
Đây là một thành phố ngập tràn trong lịch sử và bùng nổ với văn hóa. nhà thờ có mái vòm và Tượng Vàng nổi bật với các tòa nhà hiện đại mới báo hiệu một kỷ nguyên hiện đại của đất nước Ukraina độc lập. Hiện có hơn 100 bảo tàng, vô số nhà hát, ballet, opera và phòng trưng bày nghệ, một thành phố mà bạn sẽ không bao giờ chán. Nghệ thuật và kiến trúc của Kiev được coi là báu vật thế giới và được liệt kê trong danh sách di sản thế giới của UNESCO.
Nhà thờ St Sophia

Được xây dựng giữa năm 1011 và 1018 bởi Prince Yaroslav the Wise, nó là một trong những nhà thờ cổ xưa nhất ở Kiev. hùng vĩ với 13 mái vòm này bây giờ là một bảo tàng, một ngôi đền quốc gia và dưới sự bảo trợ của UNESCO.Các bức bích họa được bảo quản tại St Sophia. Một hình ảnh Đức Thánh Trinh Nữ Oranta cao 6m là bức khảm nổi tiếng nhất của Nhà thờ Saint Sophia ở Kiev. Truyền thuyết kể lại rằng thành phố Kiev sẽ mãi mãi bất diệt miễn là khảm của Oranta vẫn còn nguyên.
Tu viện Kiev Pechersk Lavra

Nằm trên một ngọn đồi nhìn ra sông Dnipro, Tu viện Kiev Pechersk Lavra được thành lập bởi các nhà sư trong 1051. cấu trúc ngoạn mục của nó đã được thêm vào trong những năm qua trong phong cách Baroque cổ điển Byzantine và Ukraina. Tu viện có chức năng này (28 ha) được lan truyền trên nhiều đồi núi và bao gồm nhiều nhà thờ, tháp, và dặm đường hầm dưới lòng đất (hầm) với hầm mộ cổ và của giáo hội đối tượng. Nếu bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng, leo lên đến đỉnh 96,5 mét Lavra Bell Tower (1731-1744) đối với một số tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Một số trong những bảo tàng thú vị nhất của Ukraine được đặt trên cơ sở tu viện như Viện Bảo tàng Lịch sử Treasures & Jewellery, Bảo tàng Ukraina trang trí và Nghệ thuật Ứng dụng và Bảo tàng thu nhỏ của một nghệ sĩ người Ukraine Mykola Siadrysty.
Cung điện Mariyinsky và Quốc hội

Cung điện Mariyinsky hùng vĩ (1750-1755) được xây dựng sau một ví dụ của một cung điện Baroque theo phong cách của thiết kế bởi Bartolomeo Rastrelli. Cung điện bây giờ là cảnh cho các chức năng chính thức và tiếp khách nhà nước đối với quan chức cao cấp. Liền kề kiệt Baroque được Verkhovna Rada, hoặc xây dựng Ukraine Quốc hội (1936-1939) mà tự hào có một mái vòm kính có trọng lượng hơn một trăm tấn!
Bảo tàng quốc gia "Chernobyl"
Bảo tàng này được dành riêng cho các thảm họa môi trường tồi tệ nhất trong lịch sử, mà đã xảy ra vào ngày 26 tháng tư năm 1986 tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl. Hơn 7.000 hiện vật được trưng bày trong 5 sảnh lớn - bao gồm cả các tài liệu bí mật, bản đồ, hình ảnh, đồ dùng cá nhân và đồ dùng vệ sinh miêu tả cuộc sống nông thôn của vùng Chernobyl. Ngoài ra còn có một triển lãm âm thanh / hình ảnh hiển thị và bộ phim tài liệu được chiếu trong bảo tàng.
Du lịch Ukraine cùng ve may bay di Kiev giá tốt nhất tại đại lý vé máy bay Aeroflot của Vietnam Booking.Ngoài ra,chúng tôi hiện đang cung cấp ve may bay di Geneva du lịch Thụy Sĩ với giá cực hấp dẫn....Truy cập ngay Website đặt vé chính thức của Aeroflot của Vietnam Booking tại địa chỉ : Aerroflot.com , hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới !
 
Top