• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những để ý trong quá trình hoạt động máy công nghiệp

P

pingmaxno1

Guest
#1
Những để ý trong quá trình hoạt động máy công nghiệp

Vận hành Máy xây dựng (nhóm máy chuyên dụng cho xây dựng, gia công cốt liệu) là nghề chạy thứ ở các công đoạn trong dây chuyền chế tạo nguyên liệu xây dựng tại các trạm nghiền, trạm trộn bê tông và một vài máy dùng cho công nghiệp công nghiệp gồm: băng tải, vận thăng, máy nghiền, máy sàng, máy trộn bê tông.
Xem thêm: http://www.antiquelandsales.com/

Người hành nghề chạy Máy công nghiệp được sắp xếp làm việc tại các đồ vật hoặc trọng tâm điều khiển, hoạt động thứ ở các giai đoạn trong dây chuyền sản xuất với các nhiệm vụ: chế tạo phối liệu thô, chạy các thứ, hệ thống như: bộ phận cung ứng nguyên liệu thô, băng tải, vít tải, thiết bị nghiền, sàng trong trạm nghiền sàng; thùng trộn bờ tụng, hệ thống chế tạo xi măng, hệ thống chế tạo nước, hệ thống sản xuất khí nén trong trạm trộn; chạy trọng điểm điều khiển trạm, chạy máy vận thăng bảo đảm theo quy trỡnh, đúng đòi hỏi khoa học và an toàn công trạng.

Điều kiện để thực hiện các công việc của nghề chạy Máy công nghiệp bao gồm: các thứ được lắp đặt hoàn chỉnh trong dây chuyền khoa học, các công cụ đo xem lại, bảo dưỡng, thứ thông số, sổ giao ca.

Người hành nghề hoạt động Máy xây dựng cần có kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công tác của nghề trong lĩnh vực vận hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và kết hợp làm việc theo tổ nhóm, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, tác phong công nghiệp, có đủ sức khỏe để làm việc trong môi trường luôn tiềm ẩn các sự cố mất an toàn công tích và bệnh nghề nghiệp, có năng lực tiếp cận với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật.

Để thực hiện các công tác chạy Máy công nghiệp, người hành nghề cần biết và dùng thạo các khí cụ như bộ khí cụ tháo lắp cơ khí, bộ dụng cụ nghề điện, các đồng hồ đo điện, một số dụng cụ chuyên dùng khác và các trang thứ nâng chuyển phục vụ bảo dưỡng, xử lý sự cố, tu sửa, lắp đặt máy.

Nguồn: http://www.edvance-online.com/
 
Top