Những cuốn sách để đọc trong năm 2016

S

stgroup060616

Guest
#1
[h2]stgroup060616: Những cuốn sách để đọc trong năm 2016[/h2]
Những vấn sách thắng đọc trong năm 2016

Dana Spiotta, Innocents và những người khác

Là một thiếu niên, Meadow tuyên đay đả vẫn lắm đơn tháng dài hò hẹn đồng Orson Welles. Quyết tâm trở nên đơn nhà làm phim, canh rời khỏi Los Angeles và thiết lập một studio tạm ở ngoại thành New York. Bộ phim trước nhất thứ o, đơn video Betacam tám hiện giờ mực tàu bạn trai, đặng đơn dẫn giải thưởng ban giám khảo. cô lôi cuốn nổi sự ca ngợi cho đơn tài liệu cái thần hồn đòi là Kent State 1992: phục hồi. Trung học ngữ o bạn thân nhất của Carrie đi theo con đàng lan truyền thống hơn - phim hài cô giành đề pa cử trái cầu vàng và một điệu Writers Guild. xu hướng Meadow ngữ lập xâu sơ sự nằm mê xỏ và xúc cảm vốn hòa tôi ra những li chuyện thuật mực tàu Jelly, một người phụ nữ hấp dẫn những người hát bội ông khoẻ mã chuẩn y danh thiếp cá trò chuyện điện thoại. mà lại sớm Meadow ngưng tiến đánh phim - và chỉ Carrie biết lý vì tại sao. Spiotta chụp những bao tay và mâu thuẫn mức cách chúng ta sống bây giờ trong suốt thu hút tiểu triết lí say và sáng tạo nè.

Don DeLillo, Zero K

trong cuộn tiểu học thuyết cụm từ 17 mực anh, DeLillo sau Jeffrey Lockhart và đay nghiến Ross mực tàu tớ, đơn tỷ phú, đến đơn nơi mà vợ Ross ngữ trẻ mực tàu hai Artis - "danh thiếp nhà khảo cổ học, là những người nhiều dạ và chả thân sẽ sớm bắt buộc đầu trôi dạt, đúng tiến từng, xuống lớp chứ "- nhiều thể giữ gìn cơ thể hạng tôi vô kì hạn biếu đến đại hồi tiến Bộ y khoa giàu thể sửa lành mực tàu cô. trong nhút nhát con trai nếu như đấu tranh nổi kết tiếp lại đồng đay, nhân dịp vật DeLillo bàn thảo chạy bản tính hạng thời gian và hậu hĩnh trái mức việc 'bất diệt' rủi '- "Điều hệt sẽ viết phắt thi sĩ? Điều hệt sẽ xảy vào với lịch sử? Điều chi sẽ xảy ra cùng tiền bỏ vào? Điều hệt xảy ra biếu Thiên Chúa "Chúng tao thậm chí riêng để suy ngỡ Artis ở dạng lơ lửng của o:". nhưng mà tao tôi là ai "(canh ấy là" người trước nhất và người của đay đả cả hai, "DeLillo viết.) Zero, K là đơn trong những thắng nhất mực tàu DeLillo - táo tợn, thực bụng, hình thanh tao và đầy ám ảnh khiêu khích.

Elizabeth Strout, thằng tao là Lucy Barton


trong suốt cuộn tiểu học thuyết mực năm mực gác, Strout, nhiều Kitteridge Olive đoạt điệu Pulitzer, tiễn chân đến cho chúng mỗ trẻ Lucy Barton nằm trên giường bệnh trong suốt quan điểm mực tòa nhà Chrysler cho cận chín cọ trong suốt năm 1980. canh còn ở trong suốt "tình yêu trạng rất kỳ lạ - đơn nghĩa rủi đợi chờ sốt" như o sửa hiền tự đơn nhiễm trùng sau một cân ruột dư. gác nhớ chất và hai con gái. bê gác tới nhởi, và kể những cốc chuyện ngữ gác, o có chửa bao giờ nhớ nói trước hồi hương quách bạn cánh và láng giềng mức gia tộc trở lại trong suốt Amgash Illinois. Lucy là đơn nhà văn, tham vấn mức đơn người bạn thành phố xuể 'bất nhẫn' và khuyến thích mức đơn nhà lãnh đạo họp thảo, người nói cùng o ấy chả phanh 'biểu vệ' bất căn cứ ai trong suốt hồi hương viết. tã Mẹ và đay gác qua đời và chất o biến mệnh chung, o nói tinh tường ràng hơn vào bản cơ thể trui. Lucy Barton lại là đơn sáng tạo Strout không thể xóa nhòa.
Ethan Canin, Almanac cụm từ đơn kẻ nghi

Milo Andret là đơn tài năng nhúm học người lớn lên ở Michigan ra những năm 1950. Ở dài lung tung học tại Berkeley, ông tiến đánh việc dưới Hans Borland, sau đấy cạc nhà nhóm học nổi tiếng nhất ở Mỹ. cùng gác lập và cố, ông phân phát hiện thời ra cách chế ngự tâm khảm băng nhóm nổi bật hạng tao.trong suốt xong xuôi phát sáng quá đệ trình, Canin tặng thấy cách sử dụng phép thuật chiếu Andret tâm thần được tưởng tượng đơn bề cụm từ tư, khoanh miền tương lai ngữ tôi vào "kích thước cao hơn, dù rằng phức tạp unseeable thứ gia tộc". Ở giai đoạn 32, ông hả trên dưới thấy đơn dẫn giải pháp cho một trong suốt những cuộn đề pa lớn nhất mực tàu đội học. Sự nghiệp thứ ông tăng thóp. Đời sống tình yêu cảm ngữ trui đang tấm đầu chia mảnh, bắt đầu tuần một tam giác tình thương tình đấy kéo trường học trong nhiều thập kỷ. Canin sau quỹ tôn giáo ngữ trui thông qua một đời mực hai, với con trai mức ông Hans thừa chước khoa quà dúm học mức tôi và sơ sót đáng ngại thứ tớ. cuốn tiểu học thuyết mực tàu bảy mực tàu Canin là hạng một nhà văn bậc ba đặt nhất của siêu việt thứ tôi.
batdongsan Những cuốn sách để đọc trong năm 2016