• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những chức năng nổi bật của phần mềm Facebook Ninja

H

Huyen my

Guest
#1
[h2]Huyen my: Những chức năng nổi bật của phần mềm Facebook Ninja[/h2]
Trong bối cảnh hiện nay khi mà mọi người đổ xô vào kinh doanh online, đặc biệt là trên Facebook thì mức độ cạnh tranh là rất lớn. Nếu bạn không biết cách bán hàng cũng như sử dụng những công cụ hỗ trợ bán hàng một cách tốt nhất thì bạn sẽ không cạnh tranh được với đối thủ của mình.

Screenshot_1.png
Ninja Team cho ra đời Phần mềm Facebook Ninja như một công cụ giúp hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng trên Facebook với rất nhiều các tính năng nổi bật như:

Dễ dàng quảng bá sản phẩm dịch vụ của các bạn đến với khách hàng thông qua tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, tự động cho khách hàng.

Taget đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với tính năng lọc nhóm theo từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh.

Tự động tham gia các nhóm bán hàng cùng lĩnh vực để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, tự động đăng bài viết lên nhiều nhóm khác nhau, uptop bài viết giúp cho bài viết về sản phẩm, dịch vụ của bạn luôn đứng top trong những nhóm bán hàng.

Facebook ninja tự động mời bạn bè tham gia vào các Group của mình để tăng tương tác cũng như độ uy tín của Group giúp kéo mem về group một cách nhanh chóng.

Tự động mời bạn bè like Fanpage, đăng bài lên các fanpage, bình luận fanpage, seeding fanpage…..

Chức năng tương tác tài khoản của phần mềm facebook ninja giúp tương tác bạn bè, tương tác nhóm, tự động like bài viết bạn bè, bài viết trong nhóm để tính tương tác của bạn lên cao nhất.

Tính năng quét hình ảnh bạn bè, tính năng này rất quan trọng trong việc khôi phục lại tài khoản khi mà facebook bắt bạn check point.

Auto tags, auto comment giúp bạn có thể tags nhiều bạn bè vào bài viết hoặc comment lên tường của bạn bè.

Chức năng quét tương tác bạn bè cho phép bạn quét tất cả những tương tác trên một bài viết, trên một fanpage hay trên một nhóm để lấy thông tin UID của khách hàng.

Với những tính năng nổi trội trên phần mềm Facebook Ninja có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình lên gấp 10 lần.

phan-mem-facebook-%2Bninja2.jpg
Hiệu quả của phần mềm đã được kiểm chúng qua sự thành công của rất nhiều khách hàng đã sử dụng nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn từ đó tăng doanh số bán hàng của bạn lên gấp nhiều lần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Hotline: 0978.618.895

Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công.

Tags: Phần mềm bán hàng facebook, phan mem ban hang facebook, phần mềm đăng tin facebook, phan mem dang tin facebook, phan mem facebook ninja, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook
batdongsan Những chức năng nổi bật của phần mềm Facebook Ninja
 
Top