• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

những chú ý cần thiết khi tìm mua loa karaoke bluetooth đa năng

#1
1.Một vài tính năng của Loa karaoke bluetooth đa năng
Đầu tiên bạn mua Loa karaoke bluetooth đa năng thì nên xem xét xem mục đích lắp đặt loa để làm gì? Phụ thuộc ở yêu cầu cũng như mục đích lắp đặt của người tiêu dùng lựa chọn loa đa năng cho phù hợp. Ví dụ như dùng loa để hát karaoke, làm loa nghe nhạc hay dùng tổ chức các sân khấu. Còn nếu người dùng muốn sở hữu loa đa năng để đi bán hàng thì nên chọn loa sở hữu âm lượng lớn, cường độ hoạt động tốt, kích thước không quá lớn và loa array trung quoc cần thuận lợi trong di chuyển.
Nếu người dùng cần một chiếc loa bluetooth đa năng có thể kết nối với một số mặt hàng điện tử dùng hát karaoke thì nên lựa chọn loa có tích hợp MIDI hay loa kèm theo micro, bàn tùy chỉnh… Còn một số loại loa kéo sở hữu đặc điểm ghi âm giọng hát của người tiêu dùng vào USB hay thẻ nhớ.Chính vì vậy, khác hàng cần cân nhắc thật kỹ mục đích mua loa dùng là gì để có thể lựa chọn ra thiết bị phù hợp nhất.
2. Một số chất lượng âm thanh Loa karaoke bluetooth đa năng
Ngoài vấn đề xem xét mục đích dùng loa bluetooth đa năng ra, thì người mua cũng cần nên phải quan tâm tới chất lượng âm thanh của sản phẩm đó. Bằng cách, khách hàng thử bật loa & hát thử 1 vài bài xem chất lượng âm thanh ra sao. Có thể hiện được treble hay tiếng bass nguồn nhạc không. Bên cạnh đó đối với các dòng loa sở hữu bàn tùy chỉnh thì cũng nên rà soát những nút điều chỉnh này có dùng được tốt hay không.
3. Đặc điểm di động Loa karaoke bluetooth đa năng
Người mua nên kiểm tra xem khả năng di động của Loa âm trần BOSCH như thế nào nhé. Hãy xem bánh xe lăn & tay cầm của loa có chắc chắn không. Ví dụ như một chiếc loa di động sẽ có trọng lượng khoảng từ 10 -20kg, thì sẽ dễ dàng di chuyển và mang theo.
4. Lựa chọn bộ sạc & Pin của loa kéo đa năng
Phần lớn loa kéo đều sở hữu bộ sạc & Pin của loa kéo đa năng để giúp loa hoạt động hiệu quả hơn ở một vài địa điểm không có nguồn điện. Cùng với đó, dòng loa này còn có cổng & dây sạc trực tiếp như Một vài loại loa căn bản khác. Thời gian sạc cho loa kéo vào tầm 7 đến 8 tiếng.
 
Top