Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích trên thị trường

#1
Đầy đủ các bồ phong cách cao cấp trên toàn cầu đều biết một điều hiển nhiên rằng những mẫu đồng hồ Rolex với ý nghĩa phổ quát hơn chỉ thuần tuý là để chỉ giờ. Chúng là sự khẳng định chắc nịch về biểu trưng phường hội, cá tính bắt mắt và hơn cả, là một sang trọng sang trọng . nếu bạn muốn 2015 trở nên một năm xuất sắc , vì sao chưa bắt đầu cân đề cập tuyển lựa cho mình 1 mẫu đồng hồ của Rolex.

những chiếc đồng hồ của Rolex luôn là một xu hướng đi đầu và trở thành nhu cầu thiết yếu đối sở hữu những quý ông thành đạt. Từng mẫu Rolex sở hữu thể được chỉnh trang để phát triển thành độc đáo chỉ dành riêng cho bạn. Hãy cùng Elle zoom vào 5 dòng đồng hồ tuyệt đẹp của Rolex.

Tham khảo những loại casio dong ho được mê say nhất

1 . Submariner Automatic Blue Dial Oyster 18k Solid GoldĐây là 1 dòng đồng hồ ấn tượng tuyệt hảo được khiến phần lớn trong khoảng vàng khối 18k. Đồng hồ lên dây cót dòng Submariner của Rolex sở hữu mặt đậm màu xanh nước biển vượt trội lên trên dây đeo màu vàng dầy dặn cứng cáp , như 1 kho báu lung linh giữa đại dương sâu thẳm. các khối hình được đính thay cho 12 Con số khắc thêm nét mạnh mẽ cho dáng vẻ dòng đồng hồ.

2. Rolex Submariner 116610LV

Phải thừa nhận rằng trước khi đọc về các tham số liên quan tới chiếc đồng hồ này, chúng ta đã phải lòng ngay trong khoảng sắc màu lục bảo được nhuộm màu trên mặt đồng hồ. 116610LV với bề ngoài hơi giống có các đồng hồ khác trong mẫu Submariner, dây đeo được làm trong khoảng thép trắng không rỉ, luôn đảm bảo độ sáng trắng, bóng bẩy và trường tồn với thời gian . Sắc trắng bạc đi cùng sắc xanh trong vắt tạo nên cá tính lịch lãm, tinh tế.

Những chiếc đồng hồ casio nữ giá rẻ được ham

3. Rolex 16622 Oyster Perpetual Yatch-Master Steel
một cái đồng hồ dây cót cao nhã sở hữu mặt đồng hồ được khiến cho từ bạch kim. các viên xoàn ẩn mình bên dưới lớp màu bạc tinh khiết nhất, giản đơn nhất làm cho mẫu Rolex này trở thành biểu trưng của sự sang trọng không khoa trương .

4. Rolex Datejust 116233

Ra mắt năm 1945, Datejust là chiếc đồng hồ rút cục giữ được vẻ lịch duyệt cổ điển của Rolex. Đây cũng là 1 trong những loại đồng hồ được lên giây tự động trước tiên trên thế giới và được trang bị mặt kính cylops nhỏ đặc thù để nhìn ngày trên mặt kính đồng hồ. Rolex Datejust là tượng trưng vượt thời kì của bắt mắt .5. Rolex Oyster Perpetual Cosmography Daytona Platinum

địa chỉ bán casio g shock được mọi người đam mêcó mặt trên thị trường năm 1963 và được cải thiện năm 2013, cái đồng hồ này trở nên biểu tượng phong cách của Rolex. Rolex Oyster Perpetual Cosmography được chế tạo phần lớn bằng bạch kim, một trong những kim loại cao quý nhất. Mặt đồng hồ là đá sapphire chống xước và không thấm nước . mẫu dây đeo với thể nới tiện lợi từ 5mm tạo sự thoải mái khi đeo trong bất kỳ trường hợp nào.