Chợ xe Những chi tiết đắt giá từ Xe toyota Fortuner

#1
Mẫu xe toàn cầu Fortuner mạnh mẽ đẳng cấp

Hãng xe Toyota Fortuner là một trong ba mẫu xe nằm trong dự án toàn cầu của Toyota bao gồm cả Hilux và Fortuner. Mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số khoảng hơn 20.000 xe được bán ra này chiếm khoảng 47% thị phần của hãng.


Toyota Fortuner đã tạo ra một cơn sốt và kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe chính là một trong những nguyên nhân chính tạo ra cơn sốt đó. Sau một thời gian dài tập trung vào nâng cấp các gói trang bị phụ kiện thì cuối cùng Toyota cũng đã có những thay đổi theo đúng nghĩa "diện mạo mới hấp dẫn" hơn dành cho Fortuner

NỔI BẬT - PHONG CÁCH

Dáng vẻ cứng cáp, khỏe mạnh vốn có của Fortuner được thiết kế mới toàn diện với những đường nét vuốt dài sắc sảo và điểm nhấn gẫy gọn cá tính, mang đến một phong cách riêng biệt cho chiếc xe đa dụng mạnh mẽ mà sang trọng.

MẠNH MẼ ĐẴNG CẤP

Đẵng cấp mạnh mẽ của Fortuner không chỉ thể hiện qua dáng ngoài oai phong mà khả năng vận hành mạnh mẽ là yếu tốt đặc biệt chú trọng trong các tiêu chí thiết kế của FORTUNER. Điều đó thể hiện rõ nét qua sức mạnh, tốc độ, tính linh hoạt và độ tin cậy của xe. Nhờ vậy Fortuner có thể chinh phục những đoạn đường hiểm trở và phức tạp nhất hơn hẳn các dòng xe khác như xe toyota camry.