1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Những câu hỏi cần đặt ra khi tìm gia sư cho con

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gakon9x, 27/1/16.

 1. gakon9x

  gakon9x Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi con em gặp khó khăn trong học tập mà bạn lại không có đủ thời gian hay khả năng để cùng con khắc phục điều đó, các phụ huynh thường nghĩ đến giải pháp tìm gia sư tai nhà cho con. Vừa yên tâm làm việc, vừa chắc chắn con bạn có ít nhất 2 tiếng học hiệu quả trong một ngày mà không phải di chuyển vất vả. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, các phụ huynh cũng cần có rất nhiêu lưu ý khi tìm gia sư tiếng anh phù hợp cho con mình.

  Những câu hỏi cần đặt ra khi tìm gia sư cho con


  Khi nào cần tìm gia sư cho con?
  Có rất nhiều lý do và tình huống bạn cần tìm gia sư tiếng anh cho con mình: khi con gặp khó khăn trong việc làm bài tập về nhà, khi con bắt đầu làm quen với môi trường học mới, khi con bước vào các kỳ thi vượt cấp, khi bỗng có môn học mà con bị “đuối” so với các bạn trong lớp, khi con chưa tự giác và tạo được thói quen cho mình,…

  Tìm gia sư thế nào để phù hợp với con mình?
  Các phụ huynh cần lưu ý từ “phù hợp”. Phù hợp ở đây, không chỉ là một gia sư giỏi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm mà còn phải kết nối với con bạn một cách hoàn hảo nhất. Các gia sư tiếng anh lớp 6 tại nhàthường là giáo viên hoặc sinh viên có kết quả thi đại học, kết quả học tập tốt.
  Khi tìm gia sư, bạn cần kiểm tra qua một số thông tin cá nhân, kết quả học tập, chứng chỉ hành nghề hoặc thẻ công tác để đảm bảo rằng con bạn đang được dạy học bởi một gia sư đảm bảo kiến thức. Kế đến, những buổi học đầu bạn nên “dòi hỏi” xem ý kiến của con bạn như thế nào về gia sư đó, xem con có hứng thú, nghiêm túc học không. Đồng thời cũng lắng nghe phản hồi từ phía gia sư tiếng anh lớp 7 để khớp thông tin từ 2 phía.

  Giao phó con cho gia sư, nên hay không nên?
  Nếu một vài buổi đầu, con bạn ngoan ngoãn và hào hứng học, phản hồi từ gia sư tốt, bạn đã yên tâm phần nào nhưng cũng cần dành thời gian để cùng lên kế hoạch với gia sư, tạo lộ trình học rõ ràng. Đồng thời theo sát để đảm bảo con tiến bộ từng ngày. Bạn vẫn phải luôn gần gũi và động viên con, vì có nhiều trường hợp sau khi học gia sư, con bạn “thân” với gia sư hơn cả bố mẹ.

  Tìm gia sư ở đâu?
  Bạn có thể tìm gia sư thông qua người quen giới thiệu hoặc qua cáctrung tâm gia sư uy tín, Những trung tâm uy tín sẽ có quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào gia sư, hợp đồng gia sư rõ rằng và có đảm bảo cam kết về sự tiến bộ của con bạn. Tại những trung tâm giới thiệu và tìm kiếm gia sư, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định.
  Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.
  Thông tin liên hệ và tư vấn để tìm được gia sư tốt nhất:

  tritue24h.com
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...