• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những cân nhắc trước khi sơn sàn epoxy

#1
Những cân nhắc trước khi sơn sàn epoxy

Sơn sàn epoxy Hồ Chí Minh kém chất lượng dẫn đến hậu quả nào ?

Sàn sàn epoxy Hồ Chí Minh cho sàn nhà xưởng, các khu chế xuất, tầng hầm và khu văn phòng là rất lớn để đáp ứng cho các khu công nghiệp, khu chế xuất. Trung tâm thương mại…Do nhu cầu lớn nên hiện có rất nhiều nhà thầu tham gia về công việc thi công sơn epoxy tại tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Để lựa chọn nhà thầu có đủ năng lực thi công sơn epoxy là công việc không hề đơn giản, Vì công việc này khác hẳn việc thi công sơn nước hay các loại sơn khác Bởi vì ngoài yêu cầu phải có hệ thống máy móc, người thi công phải nắm vững kiến thức sản phẩm và kỹ thuật thi công cho từng loại bề mặt bê tông không giống nhau, nếu không sẽ dễ gây ra những hậu quả sau:

– công trình của bạn không bóng đẹp và bền màu như bao công trình khác mà sần sùi, phai màu hoặc màu sắc không đều khi quan sát trên diện rộng.

– Nhà xưởng đã lắp đặt máy móc rồi, hiện nay lớp sơn bị bỏng? Bạn phải dừng tiến độ để sơn lại.

– Lớp sơn bị bong tróc (đối với sơn phủ) và bị phồng rộp (đối với sơn tự san phẳng), gây mất thẩm mỹ trầm trọng, thậm chí ảnh hưởng rất xấu tới tạo ra.

– Nếu đang phát triển theo tiến độ mà máy móc bị dừng lại để xử lý sơn nền bạn có thể bị vỡ kế hoạch sản xuất và trễ hẹn giao hàng với đối tác.

– chi tiêu cho việc sửa chữa sơn nền (sơn sàn) thường cao hơn chi phí sơn ban đầu (khi chưa lắp đặt máy móc).

thi--cong-son-san-epoxy.jpg


Nên chú ý với dịch vụ sơn sàn epoxy Hồ Chí Minh giá rẻ

Sơn sàn công nghiệp Hồ Chí Minh giá tốt luôn là một ưu thế, tuy vậy chất lượng luôn đi cùng với giá. Do vậy bạn nên lưu ý những thành phần dưới đây:

– Kinh nghiệm và khả năng của nhà thầu cũng ảnh hưởng nhiều tới giá thành sản phẩm.

– Độ phức tạp và tình trạng thực tế sàn nhà xưởng sẽ yêu cầu nhiều công đoạn xử lý cũng làm cho giá thành dịch vụ thi công sơn epoxy tại tphcm tăng cao.

– Hãng sơn bạn lựa chọn: thỉnh thoảng với hãng sơn thương hiệu tốt, uy tín sẽ giúp bạn yên tâm nhưng có thể bạn phải trả cái giá gấp 2 lần so với các hãng sơn phổ biến khác trên thị trường.

– Loại sơn bạn lựa chọn: sơn tự san phẳng giá cả có thể lên tới 500 ngàn / 1m2. Sơn gốc nước đắt gần gấp đôi sơn gốc dầu, tuy nhiên nếu có điều kiện, hãy lựa chọn sơn epoxy gốc nước để bảo vệ môi trường bạn nhé.

– Bạn cũng nên chăm chút cử cán bộ giám sát thi công nghiêm ngặt sau mỗi công đoạn trong quy trình, để chắc chắn rằng nhà thầu thực hiện đúng và đủ quy trình thi công đã được đề ra.

Như vậy để có giá tốt cho dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ tại tphcm, nhà thầu sẽ phải cố gắng tối đa để mang đến mức chi tiêu tiết kiệm nhất cho bạn. Bởi vì đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về quy trình thi công sơn epoxy trước, sau đó tìm hiểu năng lực nhà thầu và yêu cầu nhà thầu làm mẫu.

>>> Xem thêm: báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng

son-san-epoxy-pungkook-binh-duong.jpg


Công ty TNHH Kỹ thuật Epoxy cung cấp sơn sàn Epoxy chính hãng

EPOTECH chuyên cung ứng các giải pháp tối ưu cho các mặt sàn, nền của các nhà cửa thi công. Tại đây có rất nhiều loại sơn sàn Epoxy khác biệt Vì nhiều thương hiệu sản xuất cho người tiêu dùng lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Hiện tại, EPOTECH phân phối khá nhiều sản phẩm chất lượng của các thương hiệu như Jotun, Kova, Sika, KCC…

Epoxy hiện giờ có 2 loại chính là dòng sơn tự san phẳng, dòng sơn hệ lăn, sơn lót, sơn khô…

Để thi công cam đoan chất lượng cho một nhà cửa thì cần phải nắm vững quy trình thực hiện cũng như lựa chọn và sử dụng dòng hơn phù hợp.

Bên cạnh việc cung ứng các sản phẩm sơn thì công ty chúng tôi còn tiến hành thi công sơn sàn Epoxy với nhiều mức giá cả không giống nhau tùy thuộc vào vị trí địa hình, thương hiệu sơn áp dụng cũng như thời gian tiến hành.

Hãy để EPOTECH tô điểm cho công trình của bạn với dòng sơn sàn Epoxy số 1 Việt Nam.

Website: http://epoxy.vn

Hotline: 0935.118.118

Xem thêm: Thi công sơn nền nhà xưởng
 
Top