1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Những cách sửa chữa di động Iphone 5 bị màn hình trắng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi huycon009, 8/3/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/9/15
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lỗi pin iphone 5 màn hình bị trắng và bị đơ hoặc WSOD là thường một lỗi trong hệ điều hành của computer. Thật không may, các lỗi này có thể được nhìn thấy thường trong các sản phẩm như Apple. Màn hình pin iphone 5 bị trắng cũng có thể có mặt từ buộc rơi hay lỗi phần cứng. [1] Cho dù hàng hoá Apple của bạn sẽ hiển thị một màn hình trắng trống, hoặc bị đóng băng trong màn hình khởi động với logo Apple, bạn có thể tiêu chuẩn một số giải quyết sự cố cơ bản.

  Các bước

  Dùng một Reboot Force

  Hãy để Smartphone của bạn tự tắt. Điều này có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy logo quả táo trên màn hình, thay vì nó chỉ nên là màu đen. bạn phải đợi cho đến khi màn hình tắt.

  [​IMG]

  Nếu thiết bị của bạn sẽ không tắt, để cho pin chạy chết. Điều này có thể mất một vài giờ, nhưng nếu Smartphone của bạn không còn đáp ứng với nút cách dùng và sẽ không tắt, nó là lựa chọn chất lượng. Nếu bạn chọn để cho nó hết pin, hãy chắc chắn để cắm nó vào nguồn khi bạn đã sẵn sàng để khởi động lại.

  Xác định khu vực nút Home và Sleep / Wake của bạn. Các nút home nằm trên mặt trước của màn hình và tròn. Các nút Sleep / Wake thường Tọa lạc phía bên tay phải của điện thoại, nhưng đôi khi nằm trên đỉnh của Smartphone trong mô hình cũ.

  Giữ nút home điện thoại và Sleep cùng nhau. Bạn có thể cần phải giữ chúng lại với nhau cho đến mười giây. Khi bạn nhìn thấy logo quả táo có mặt trên màn hình, bạn có thể phát hành các nút. Đây là một khởi động lại hoặc hard reset Iphone, tiếp theo chiếc dế yêu của bạn đã được sửa chữa.

  Sữa lỗi với Itune

  Cắm phone của bạn và gắn kết với một máy tính bằng iTunes. Hy vọng rằng, bạn đã sử dụng iTunes trên sản phẩm táo của bạn. thời điểm bạn dùng một máy vi tính và dùng dây cáp để gắn với đầu sạc của Iphone. NHư thế thì chiếc di động của bạn cũng sẽ tự khởi động lại.

  Bấm và giữ nút home và nút Sleep với nhau. Điều này sẽ mất ít hơn mười giây, và sẽ buộc pin iphone 5 của bạn để trả lời. Khi pin iphone 5 cắm điện và các nút này được tổ chức với nhau nó sẽ phân phát năng lượng cho chiếc Smartphone khởi động lại. Khi cắm vào iTunes, Smartphone của bạn sẽ được đưa vào Device Firmware Update mode.

  Chọn dế yêu của bạn khi hiện hữu trong iTunes máy vi tính. Để chọn điện thoại của bạn, xem cho các biểu tượng điện thoại nhỏ có mặt. Nó sẽ có mặt bên dưới các nút điều chỉnh âm lượng, ở phía bên trái nhất của màn hình. Bằng cách nhấp vào biểu tượng, nó sẽ đưa bạn đến bảng tóm tắt của phone, cho phép bạn khôi phục lại hoặc nhìn vào thống kê bản thân.

  Khôi phục lại pin iphone 5 của bạn. Trong bảng tóm tắt, bạn sẽ thấy các tùy chọn để khôi phục lại. Sau khi nhấn vào nút này, một cửa sổ sẽ có mặt, yêu cầu đặt ra nếu bạn muốn khôi phục. Một nhà máy phục hồi sẽ thiết lập lại tất cả các thiết lập quay lại với bản gốc. Điều này có nghĩa là tất cả các bản thân hóa di động của bạn và hình ảnh, âm nhạc, tin nhắn văn bản, sẽ bị mất. Chỉ khôi phục lại nếu bạn có một bản sao lưu trước đó hoặc bạn không có chọn nào khác.

  Thiết lập, hoặc sao lưu, pin iphone 5 của bạn. Sau khi khởi động lại tự vận hành có thể mất vài phút, Smartphone của bạn sẽ cư "Slide to Thiết lập" màn hình. Bằng cách làm theo tất cả các hướng dẫn, bạn có thể chọn ngôn ngữ của phone, múi giờ, và các thiết lập tương tự. Gần kết thúc, bạn sẽ có thể chọn để tiếp tục mới thiết lập hoặc cách dùng một bản sao lưu.

  Nguồn: http://hungphatmobile.vn/shop/thay-sua-iphone-5-bi-trang-man-hinh-tai-tphcm/
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...