Những cách khắc phục màn hình Iphone bị trắng

#1
Bên mình có ba chiếc iphone 5 trong nhà tôi: hai 5 và là một trong 5s. Trong 6 tháng qua, cứ vài tuần họ trục trặc. Điều gì xảy ra vào thời điểm đông chính xác nửa đêm cả ba phone hãy cùng hiển thị màn hình khóa trong hai giây, theo sau là một thứ hai của một màn hình màu đen, sau năm giây của logo Apple trên nền trắng. Trong thời gian này điện thoại đang chạy. Khi trên màn hình khóa, bạn thực sự có thể trượt sang trái và hãy cùng nhập mã mở khóa của bạn, nhưng bạn sẽ có được gián đoạn. Điều này thường diễn ra trong ít nhất 6 giờ. Cứng đặt lại Smartphone không khắc phục: bạn chỉ cần khởi động lại trạng thái tương tự. Khôi phục lại từ một bản sao lưu không sửa chữa nó và có vẻ là giải pháp được khuyến cáo trên các diễn đàn của Apple.

Nếu tôi không làm một khôi phục lại từ bản sao lưu, vấn đề xử lý riêng của mình thường khoảng 10 giờ sáng.

Điều này xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS 7 bao gồm 7.0.4.

Đây là một sự việc rất lớn. Thứ nhất, nó sáng lên cả căn phòng và tiêu thụ hàng hoá pin. Nếu không phải trên bộ sạc, dế yêu sẽ chết và báo động của Chúng tôi sẽ không đi ra. Nếu trên bộ sạc, điện thoại sẽ giữ ù như bạn chỉ cần cắm nó vào. BTW, bên tôi sử dụng các loại cáp của Apple chuẩn và bộ sạc. Khôi phục lại từ bản sao lưu mất một dài lâu và tôi không muốn làm điều đó cho ba dế yêu vào giữa đêm. Tất nhiên có những bất tiện khác, như không có khả năng quay 911.

Một người nào đó xin hãy cho tôi biết tôi không phải là một mình trong có vấn đề này. Nó có vẻ như một lỗi rất lớn trong iOS và chỉ trong một chút, tôi sẽ cố gắng để gọi Apple để xem nếu tôi có thể hiểu rõ làm thế nào để thống kê. Trong khi đó, tôi chỉ muốn xem ba chiếc iphone 5 trong nhà tôi là những người duy nhất đang gặp này hoặc nếu điều này là áp dụng.


Edit: Hóa ra một iphone của tôi cũng có 1 vấn đề đó là việc iphone 5 bị trắng màn hình. Các thiết bị iOS chỉ đó đã không phải là một chiếc iPad đời thứ ba.

Chỉnh sửa 2: Chỉ cần gọi là Apple. người hỗ trợ cao cấp của họ đã không bao giờ nghe nói về sự việc này, Bởi thế chúng được chuyển đến nhóm xã hội tiên tiến. bên tôi sẽ xem những gì họ nói ...

Sửa 3: Đã không có kinh nghiệm cùng một vấn đề nhưng chưa bao giờ nghe lại từ Apple. Có vẻ như bản cập nhật 7.1 giúp. Nếu bất cứ ai khác vẫn đang gặp sự việc này, xin hãy trả lời.

Bị mắc kẹt trên trắng màn hình logo của Apple về sự chết và iphone 5 không bật lên được? Chưa bao giờ hoảng sợ! Ở đây bạn có thể tìm được tất cả các đưa tin xung quanh như thế nào để sửa chữa trắng màn hình logo của Apple về cái chết cho các thiết bị iOS của bạn (bao quát cả iphone 5 6 + / 6 / 5s / 5c / 5 / 4s / 4 / 3GS, iPad, iPod).

logo quả táo màu trắng trên iphone 5 5
Trắng của Apple Logo Screen of Death là gì?

Khi cài đặt hoặc bổ sung ứng dụng trên iphone 5 / iPad / iPod touch của bạn, bạn có thể thấy rằng một cái gì đó ngắt thiết bị hoặc iTunes của bạn từ hoàn thành nhiệm vụ và thiết bị của bạn một cách thiên nhiên khởi động lại và không bao giờ khởi động quá khứ logo Apple màu trắng trên nền đen. Đôi khi dù bạn làm gì, bạn cũng sẽ tìm thấy thiết bị của bạn bị mắc kẹt trên trắng logo Apple. khách hàng iOS gọi nó là "Apple màu trắng biểu tượng Screen of Death".

Làm thế nào để sửa chữa các vấn đề của White của Apple Logo Bị mắc kẹt trên iphone 5 / iPad / iPod Touch?

Không chỉ rất đơn giản là không có Nguyên cớ sao cho điều này Apple màu trắng biểu tượng của cái chết và nó không phải là lỗi của bất kỳ tính năng cụ thể. cho đến nay, cách phổ biến nhất và kết quả là để khôi phục lại thiết bị Apple của bạn để thiết lập nhà máy.

hiển nhiên, thiết lập lại nhà máy sẽ gây ra mất dữ liệu trên thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn sao lưu hoặc lưu dữ liệu trên máy tính của bạn hoặc Mac đầu tiên, đọc phần 1.

Phần 1: Sao lưu / Lưu dữ liệu từ iphone 5 / iPad / iPod Touch Trước khi Factory Reset

Hãy thử iphone 5 Phục hồi dữ liệu để sao lưu hoặc lưu dữ liệu của bạn trên máy tính kể từ khi phần mềm tuyệt vời này có thể tùy chọn chuyển giao bất kỳ muốn dữ liệu (như tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh, video, vv) vào computer từ bất kỳ thiết bị của Apple bị bỏ đi hoặc bị rơi, chẳng hạn như iphone 5 bị mắc kẹt trên trắng logo Apple. Dưới đây là chỉ dẫn chung để chỉ cho bạn cách để lưu dữ liệu.
Tải về và lắp ráp iphone 5 Phục hồi dữ liệu trên máy tính. kết hợp thiết bị Apple của bạn với máy tính bằng cáp USB và bấm vào nút "Start Scan".
logo quả táo màu trắng

Sau khi quét, chọn tập tin của bạn để xem trước, chọn những người nào muốn và nhấp vào "Revover".
màn hình logo quả táo màu trắng của cái chết

Chọn một thư mục đích để lưu dữ liệu.
logo quả táo màu trắng của cái chết

Nếu bạn là khách hàng Mac, hãy thử iphone 5 Phục hồi dữ liệu cho Mac để lưu dữ liệu trên máy Mac của bạn.

Phần 2: Khôi phục thiết bị Apple của bạn để lắp đặt Nhà máy

sửa lại siêu dữ liệu của một ca khúc đúng cách có thể giúp bản thân chúng ta tìm thấy tốt hơn các bài hát, và tiếp theo sắp xếp các bài hát mà bị thiếu dữ liệu.

kết hợp điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
Bấm và giữ Sleep / Wake và nút Home cho đến khi reset thiết bị của bạn.
Phát hành Sleep / Wake khi logo Apple có mặt và tiếp tục giữ nút Home cho đến khi bạn nhìn thấy dấu nhắc để kết hợp thiết bị với iTunes.
logo quả táo màu trắng trên iphone 5

Mở iTunes nếu nó không tự động bắt đầu. Nhấp vào "OK" khi một chỉ dẫn có mặt nói rằng iTunes AHS phát hiện một thiết bị trong chế độ phục hồi (cho thấy như sau).
Nhấn vào nút "Recover" trên màn hình Summary. Khi được nhắc, bấm vào nút "Khôi phục và bổ sung" để khôi phục lại thiết bị của bạn để thiết lập mặc định.
sửa chữa iphone 5 5 bị trắng màn hình có logo quả táo màu trắng
Thực hiện theo các thông báo trong cửa sổ pop-up để hoàn thành việc khôi phục và nó sẽ đưa bạn một vài phút. Hãy chú kiên nhẫn hơn.
chú tâm: 1. Hãy chắc chắn để thiết bị này cũng kết nối với máy tính bằng iTunes mở.

2. Đừng gián đoạn thời giờ phục hồi để phòng hư hại cho thiết bị của bạn.Sau khi thời giờ khôi phục được hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ quay lại bình thường. Bạn có thể cách sử dụng iTunes để chuyển dữ liệu được sao lưu vào thiết bị của bạn. Điều rất quan trọng để nhắc bạn là mặc dù bạn quên sao lưu hoặc lưu dữ liệu trước khi bạn làm factory reset, bạn cũng có thể thử iphone 5 Phục hồi dữ liệu (dành cho Windows) hoặc phục hồi dữ liệu iphone 5 cho Mac để phục hồi bất kỳ muốn dữ liệu trên iphone 5 / iPad / iPod touch.