• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những cách khắc phục đồng hồ đeo tay bị xước mặt kính

T

toanbong

Guest
#1
Bạn luôn thắc mắc và lo lắng khi do dự chọn lựa một dòng đồng hồ dây kim khí hay 1 mẫu đồng hồ dây da bởi bạn lo âu ko biết nên khiến cho sao khi đồng hồ bị xước mặt, xước dây đeo, hãy cùng tham khảo phương pháp khắc phục mặt đồng hồ bị xước dưới đây nhé!


Trước khi đưa ra được các phương án xử lý hiệu quả bạn cần biết tại sao dòng đồng hồ của bạn bị xước để sở hữu thể đưa ra một phương pháp chính xác nhất về độ hư và tìm bí quyết xử lý.

>>> các mẫu dong ho g shock đươc yêu thích nhất trên thị phần ngày nay

1. cách khắc phục mặt đồng hồ bị xước siêu đơn giảnPhương án cho bạn: nếu như loại đồng hồ của bạn bị quá nặng thì nên nghĩ ngay đến việc thay mặt kính để dùng, nếu như bị xước nhẹ thì tiêu dùng khăn sạch bằng vải Cotton khô lau thật nhẹ.

Lấy kem đánh răng trâm đều lên mặt kính đồng hồ Casio sau chậm triển khai để khô khoảng hai phút. Sau Đó lấy bông gòn y tế đánh đều lên mặt đồng hồ từ 3 phút.

Lấy 1 miếng bông gòn khác đánh tiếp lên mặt kính, sau chậm tiến độ dùng một miếng khác thấm nước và cắt khô đánh tiếp lần nữa. Bạn đã xử lý được mặt kính đồng hồ ko còn bị xước nữa rồi chậm triển khai.

tuy nhiên còn có thể sử dụng bí quyết sau :

– nếu như kính đồng hồ bị trầy xước nhẹ và phổ biến có thể sử dụng lưỡi lam cạo nhẹ nhẹ cho đến khi nào mất dấu trầy thì thôi

– Lấy tàn thuốc lá xoa đều lên mặt kính, lấy lá mít (mặt nhám) đánh đều tay cho đến lúc nào trông thấy thấy lý tưởng là được.– Lấy vải mềm lau thật sạch mặt kính, kế tiếp thoa 1 lớp mỏng kem đánh răng rồi lấy bông gòn (cho chút đỉnh nước) đánh đều tay cho đến lúc mặt kính bóng như mới là xong. Ngày xưa hay tiêu dùng kem Hynos mang hình thằng Chà Và da đen hoặc kem Perlon (kem trắng chỉ hồng), kem Leyna.

>>> các cái đồng hồ nam đang được mê say nhất trên thị trường

hai. Giá nhà cung cấp tôn tạo, đánh bóng mặt đồng hồ

  • Đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay bị xước bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 50 – 100k/ sản phẩm
  • Thay mặt đồng hồ đeo tay tùy vào từng mặt kính rơi vào: 100 – 200k/ sản phẩm
  • Thay mặt đồng hồ đeo tay kính Sapphire sẽ mất khoảng 250 – 300k/ sản phẩm
3. Mặt kính đồng hồ Sapphire và mặt kính khoáng với gì khác nhau?
3.1 trước hết bạn cần biết mặt kính Sapphire là gì?
Sapphire được biết tới là một trong những chiếc đá siêu bền cứng có khả năng chống xước cao chỉ bị xước khi chà xoàn lên bề mặt của kính hoặc sapphire mang sapphire mới bị xước. mặc dầu khả năng chống xước của nó phải chăng như vậy nhưng nó lại rất giòn nên rất dễ vỡ vạc, kính Sapphire được chia thành 3 loại:Kính Sapphire chống xước tốt hơn

a. Sapphire tráng một lớp mỏng: là dòng kính được tráng 1 lớp mỏng rất mỏng đá Sapphire chính vì vậy nó sở hữu độ bền không cao rất dễ vỡ vạc dù chỉ là cái va chạm nhẹ đặc thù là khả năng chống trầy xước cũng rất kém đặc biệt sau vài tháng sử dụng mẫu đồng hồ này còn bị phai lớp Sapphire chỉ còn lại lớp kính thường nhật

b. Sapphire được tráng lớp dầy lên mặt đồng hồ đeo tay: Do được tráng lớp Sapphire dầy hơn nên độ bền tiêu dùng được lâu hơn nhưng khi sử dụng 1 thời kì nó cũng bị phai lớp Sapphire.

c. Kính Sapphire nguyên khối: Được xem là loại kính Sapphire thấp nhất mang độ cứng cực rẻ chỉ xếp sau kim cương dù bạn với mài xuống trục đường cũng ko sợ xước bên cạnh đó cái kính này có giá tiền rất cao nên chỉ mang các chiếc đồng hồ xịn mới được sử dụng.

3.2 Mặt kính Mineral Glass là gì?

Bạn chỉ cần hiểu một phương pháp đơn giản Đó chỉ là chiếc kính bình thường khả năng chống xước kém hơn mặt kính Sapphire nhưng nó lại mang lợi thể mang khả năng chống chịu va đập rẻ hơn số đông. Chúng sẽ chẳng hề dễ dàng bị phá hủy như những mặt kính khác. Bởi cấu tạo của nó là những khoáng chất tổng hợp và thủy tinh.

>>> mẫu kính này khi bị hỏng sẽ thuận tiện đóng bóng hơn phần đông so mang các chiếc kính khác.

>>> Xem thêm những loại dong ho nu được chị em đam mêMặt kính Mineral Glass chống va đập thấp hơn

Còn một dòng kính Mineral nữa chậm tiến độ chính là kính Hardlex Crystal nó là loại kính ở cấp độ cao hơn về khả năng chống xước và chống va đập. cái kính này thường được các hãng đồng hồ của Nhật Bản chọn lựa và tiêu dùng như: Casio, Orient, Citizen,….
 
Top