• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những cách bảo quản quần áo thể thao không bị phai màu

N

nuhong0705

Guest
#1
Quần áo thể thao nam, nữ luôn với ngoài mặt vải thun cotton hay thun lạnh. Do những nhược điểm của nó, mình xin đưa ra 4 lưu ý khi giặt áo quần thể thao nam nữ để giữ áo quần luôn như mới, đặc biệt không bị nhăn. Như mọi người cũng thấy, thật ra áo thun là một chất liệu vải rất mềm, vì vậy nó dễ bị kéo giãn và nhăn khi giặt sử dụng máy hay bằng tay.jea-4340-175x300.jpg


>>> Xem thêm: bí quyết bảo quản giày chạy bộ, giày bóng rổ
Quần áo thể thao nam, nữ tậu ngay tại công ty uy tín Động Lực cửa hàng. Đối sở hữu y phục thể thao nếu như Anh chị em muốn cho quần hay áo luôn như mới, ko bị nhanh phai màu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

- Là Ủi áo xống thể thao có mặt trái: như vậy sẽ giúp quần áo đỡ phai màu ở mặt chính, giữ màu mặt chính luôn như mới. đặc trưng việc ủi như vậy, giúp bạn trong lịch sự và gọn gàn hơn khi ăn diện chơi thể thao hay đi chơi.

- Bỏ quần áo vào nước giấm: Nước giấm sẽ giúp Quần áo thể thao giữ được màu sắc rất khả quan và ko bị bạc màu, nâng cao cường màu sắc. Người ta thường bán giấm ở ngoài chợ hoặc Anh chị em sở hữu thể tự nuôi giấm được. cách thực hiện rất thuần tuý, sau lúc giặt xong, bạn bỏ xống áo thể thao của mình vào Thao với pha ít nước giấm, từ 30 phút. Tiếp theo là đêm đi phơi. Bạn sẽ thấy sự thần kì khi phới xong.

- Giặt bằng tay là điều rẻ nhất: Máy giặt không giống như con người, nó hững hờ tới mức không ngưng nghỉ việc xoáy áo quần của bạn. khiến cho quần áo vừa co dãn thêm vừa nhăn nheo. lúc giặt tay bạn nên giặt nhẹ nhõm, không được vò mạnh quá. khi bơi, nên phơi theo chiều ngang, ko nên phơi theo chiều dọc. Ngăn hiện trạng áo xống bị giãn.

- Phơi mặt trái của quần áo: Đối với Quần áo thể thao , hay những áo quần thường nhật thì chúng ta nên lộn trái trước khi phơi nhé.
Trên đây là những kinh nghiệm hãy giúp bạn giữ cho áo quần thể thao của bạn luôn được như mới. Muốn biết thêm thông tin gì thì địa chỉ đến đơn vị Động Lực cửa hàng. Là một đơn vị uy tín chuyên phân phối các măt hàng thể thao, quần, áo, giày, vật dụng đồ tập gym giá rẻ chính hãng cao cấp.
Liên hệ:
Địa chỉ: 130 xã Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (+84)4 3858 4127
 
Top