• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những cách bài trí thiết kế bếp nhà hàng thông thường

W

webhuynguyen

Guest
#1
Những cách bài trí thiết kế bếp nhà hàng thông thường
Trước khi chúng ta ứng dụng xây dựng một nhà hàng điều chúng mình lưu ý thứ nhất đó là phong cách phục vụ của nhà hàng: menu, không gian, đối tượng quý khách …Những yếu tố tại sẽ chọn lựa chúng ta chọn kiểu bếp làm thế nào cho hợp nhất để kiên cố được hương vị menu, công suất phục vụ, sự cấp cao cần thiết của khu bếp. Sau đây là một số ít kiểu đơn vị thiết kế bếp nhà hàng chúng mình cần tham khảo :
Theo cách bố trí thiết kế bếp nhà hàng này các Thiết Bị Bếp Công Nghiệp như lò nướng – ovens, bếp chiên – fryers, bếp nướng – grills, và các thiết bị nấu nướng căn bản khác được bày trí coi xét trên nằm tại tại trung tâm của khu bếp. Trong ngay bây giờ, các khu khác được bài trí xung quanh, sum họp phạm vi tường theo một thứ tự nhất định để chắc chắn sự dịch chuyển xoay vòng của thực phẩm, chén đĩa v.v. trong bếp.

Cách bày trí này tạo không gian man cư và tạo điều kiện trao đổi, truyền đạt orders, và giám sát đồng thời. Cách bày trí bếp nhà hàng này đặc trưng hợp với nhà hàng có không gian lớn, tuy thế cũng có cơ hội được chỉnh sửa để thật hoàn hảo với những loại hình ảnh dạng và kích thước nhà hàng khác.

Cách bài trí phân khu bếp nhà hàng thành các block riêng biệt với thiết bị bếp công nghiệp chính được đặt dọc theo tường. Hiển nhiên là các phân khu phải được bố trí theo một quy luật nhất định tạo sự đi lại đến đắc địa trong bếp.

Thông tin và giám sát trong bếp nhà hàng ở cách bố trí này rất thuận lợi và dễ dàng bởi vì không gian an cư giữa bếp được để trống.

Cách Bố Trí đơn vị thiết kế Bếp Nhà Hàng theo kiểu dây chuyền chiết xuất rất hợp cho nhà hàng có lượng thực khách hàng đông, yêu cầu phục vụ nhanh gọn lẹ. Mặc dù kiểu bày trí này hình ảnh thành hiệu nghiệm đối với nhà hàng có số lượng thắn ăn phục vụ trên menu ít nhưng cần phải phục vụ một loại thực phẩm cho những ít ít lượng lớn khách, cách bố trí bếp kiểu này còn tương thích với giàu loại bếp khác nhau.

Theo cách bài trí này, các thiết bị bếp công nghiệp trong khu bếp được bố trí theo hàng dọc với khu sơ chết sum họp vị trí tại thứ nhất, Tiếp theo là khu chế biến và cuối cùng là khu tung hàng. Cách bài trí này giúp cho đầu bếp có cơ hội nhanh lẹ chuyển thực phẩm qua các địa điểm tại.

Điều này giúp tối ưu hóa năng suất đồng thời tạo điều kiện cho việc lưu thông , thông tin liên lạc dễ dạng. Ngoài ra, các thiết bị có khả năng được sắp đặt cùng nhau, giúp tiết kiệm không gian cho căn bếp.

Với kinh nghiệm lâu năng trong ngành thiết kế và thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, Gia Nguyễn IDC tự tin đem đến cho chúng mình những thiết bị bếp được công ty thiết kế riêng – tailor made – hợp nhất và tối ưu nhất với giá cả tốt nhất cho căn bếp cấp cao của bạn.

Yếu tố công năng là yếu tố chọn lựa, chi phối cách bày trí thiết bị bếp nhà hàng. Việc chú trong đến nhân tố tác động nghĩa là người độc quyền thiết kế bếp luôn phải nghĩ đến sự thuận lợi và hiệu nghiệm khi bày trí bất kỳ thiết bị nào. Hay nói cách khác, bài trí như thế nào để thiết bị trong khu bếp thật hoàn hảo nhất và thân thiện nhất đối với người tin tưởng hưởng dụng – user-friendly.

Hoặc là bài trí các bàn cao trong khu sơ chế, làm cho người chế biến có hình ảnh thức thoát mái đứng chế biến mà không phải khom lung. Bố tri theo vai trò thậm chí còn liên quan đến việc chiếu sáng trong khu bếp. Chiếu sáng đúng nơi, đúng chỗ tạo điều kiện cho Sales nhìn rõ việc họ đang làm đồng thời giảm bớt tai nạn hay chấn thương.Một nhược điểm của việc bày trí theo có trách nhiệm là yêu tố kinh phí . Đây không hẳn là giải pháp rẻ nhất bởi vì việc tối ưu hóa giá cả thành làm việc của khu bếp đòi hỏi một kinh phí thành đầu tư ban đầu cao cho việc tinh chế các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp đặc biệt – tailor made kitchen equipments.
Nguồn: THIETBINHAHANGSAIGON.COM
 
Top