• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhớ nhầm lịch thi, thí sinh mất cơ hội tốt nghiệp

Q

quocmanh123

Guest
#1
Thi xong 3 môn Toán, tiếng Anh, Văn từ 2 ngày trước, chỉ cần hoàn thành môn Lịch sử là có hoàn toàn có thể tốt nghiệp THPT. Thế nhưng chiều nay đến phòng thi thì thí sinh tá hỏa vì môn Sử mình đăng ký đã thi xong từ sáng.

Lúc 13g45, thí sinh T.T.M.L học trường THPT Lộc Hiệp (tỉnh Bình Phước) cũng đến trước phòng thi như bao thí sinh khác. Thế nhưng chờ mãi không thấy giám thị gọi tên vào phòng thi nên M.L thắc mắc mới biết đây là buổi thi môn Sinh học. Vì hụt mất môn thi Lịch sử mà mình đã đăng ký nên L. bật khóc nức nở, các sinh viên tình nguyện phải động viên đưa em ra khỏi điểm thi, và khuyên em hãy tính đến phương án đi làm bằng đại học chui.

L. cho biết em một mình ở quê xuống nhà chú ở TPHCM để đi thi. Thí sinh này cho biết trước đó đã hoàn thành xong 3 môn thi Toán, tiếng Anh và Ngữ Văn khá tốt. Sau khi làm bài em nhẩm tính có thể đạt được tới 20 điểm nên khả thoải mái. Thế nhưng L cứ đinh ninh môn thi cuối của mình sẽ thi vào buổi chiều, nhưng em đã sai giờ em chỉ biết nghĩ đến bước đi lam bang dai hoc tai tphcm.

Theo quy định thì thí sinh phải hoàn thành 4 môn mới có thể xét tốt nghiệp THPT. Đáng tiếc là L. mới chỉ thi 3 môn nên không đủ điều kiện để tốt nghiệp giờ em này chỉ còn cách đi làm bằng cấp 3. Tuy nhiên, đây là lỗi đáng trách của thí sinh này vì trong giấy báo thi lẫn thẻ dự thi đều ghi rõ thời gian thi các môn thí sinh đã đăng ký.

 
Top