• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhiều điểm sáng trên Coolpad Fancy 3

N

nhumotcongio

Guest
#1
Nhờ thân máy siêu mỏng, cùng với màn hình cong 2.5D làm cho Coolpad Fancy 3 nổi bật hơn những thiết bị khác ở cùng múc giá bán.

image011.jpg

Fancy 3 đến từ phân khúc điện thoại giá rẻ những lại nổi bật trong thiết kế. Không được làm từ kim loại nhưng từ chất liệu nhựa máy cũng rất tỏa sáng. Vì được gia công rất tốt các chi tiết trên máy hài hòa và bổ trợ làm cho mó rất bắt mắt.

Thân máy Coolpad Fancy 3 chỉ mỏng có 7.9mm (cạnh mỏng nhất 4.0 mm, mỏng hơn cả Ivvi K1 Mini) nó là một trong những thiết bị smartphone giá rẻ mỏng nhất hiện nay. Thân máy được làm bằng nhựa cứng nhưng được phủ lớp sơn Baby skin giúp chống trầy xước và bám vân tay và bụi. Vậy nên nó chắc chắn sẽ cho trải nghiệm rất ấn tượng.

image012.jpg

Giá Coolpad Fancy 3 chỉ 3.9 triệu nhưng lại có màn hình 5 inch, độ phân giải HD, bạn sẽ không dễ dàng gì tìm được một thiết bị như thế. Thiết kế đẹp là điểm nổi bật nhất trên Fancy 3 để cạnh tranh với những thiết bị đến từ các nhà sản xuất khác.

Một điểm độc đáo nữa của Coolpad Fancy 3 chính là tính năng Cool Key và Funny camera, mang trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Cool Key là phím cảm ứng đặt ở mặt lưng, sẽ giúp bạn thực hiện những thao tác nhanh hơn như: chụp ảnh ngay cả khi đang khóa màn hình, trả lời cuộc gọi và gác máy… nhờ tính năng này mà việc chuyển đổi giữ các ứng dụng sẽ nhanh hơn.

Funny Camera giúp trả nghiệm nhiều điều thú vị và chắc bạn sẽ bật cưới khi chụp ảnh bằng ứng dụng này. Có rất nhiều chủ để để bạn lựa chọn, để có được những tấm ảnh đặc biệt chia sẻ cùng bạn bè hay đăng lên mạng xã hội.
 
Top