Nhiều cơ hội việc làm ở trong và ngoài nước dành cho các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược

#1
Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ không phải bận tâm lo lắng về nghề nghiệp. Bởi vì đây là một ngành học mang tính chất “cởi mở” cao, bạn có thể làm cả trong và ngoài nước một cách vô cùng dễ dàng Cao dang y dieu duong ha noi


Nhiều cơ hội việc làm sau khi đã tốt nghiệp

Đối với những bạn sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi ra trường rất lo lắng không biết liệu rằng có xin được việc dễ dàng hay không. Đây chính là thắc mắc thường trực của đại đa số các bạn sinh viên. Tuy thế, một đặc điểm đối với ngành Dược khác vơi những ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi vì sau tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng có được một công việc đúng với chuyên ngành mình đã học nhẹ nhàng và mức lương hấp dẫn.

Có rất nhiều sinh viên học ngành Kinh tế, Xã hội, Kỹ thuật,.. bị thất nghiệp đồng loạt sau khi ra trường không tìm được việc làm hay làm những công việc không đúng với chuyên ngành những gì mình đã học. Sự éo le về thu nhập làm cho nhiều bạn cảm thấy chán nản và hối hận về thời gian theo học đại học, cao đẳng của mình.

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà NộiVậy điều đó bắt nguồn từ đâu?

Một phần là do mong muốn của phụ huynh đã tạo ra gánh nặng tâm lý cho mỗi thí sinh. Vì điều này, không ít các bạn đã đăng kí học bất kì một trường nào để có có tấm bằng đại học còn hơn học ngành mà mình đam mê ở hệ trung cấp, cao đẳng.

Do không được học ngành yêu thích nên nhiều sinh viên không có hứng học tập, từ đó kết quả học tập sa sút và dẫn tới thất nghiệp. Một bộ phận còn lại thiếu việc làm vì theo học ngành mình yêu thích nhưng khi ra trường, nhu cầu việc làm cho ngành học đó là không nhiều.

Bởi vậy, tỷ lệ sinh viên thất nghiệp và thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 63%, theo số liệu thống kê gần đây.

Không lo thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược
Bộ Y Tế cho biết, trong những năm tới, từ nay tới năm 2020 lực lượng y sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế …. trên địa bàn cả nước còn thiếu khoảng 25.000 nhân lực.

Đồng thời, Y Dược là ngành học được cả xã hội coi trọng, với mức thu nhập cao . Mức lương ban đầu từ 7 – 8 triệu/tháng là điều không quá khó.

Ngoài ra, bạn có thể ra nước ngoài làm việc nếu có sự cố gắng trong quá trình học và làm việc trình độ đạt đủ năng lực. Bởi hiện nay, Mỹ và Úc là hai quốc gia phát triển trên thế giới nhưng lực lượng y bác sĩ, dược sĩ vẫn thiếu hụt rất nhiều.

Với những lý do trên, rất nhiều những bạn học sinh đã lựa chọn học Cao Đẳng Y Dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể trở thành:

-Trình dược viên

- Dược sĩ trong các bệnh viện, trạm xá

- Bán thuốc tại các quầy thuốc tư nhân

- Nghiên cứu thuốc trong các viện nghiên cứuCao đẳng y dược hà nộiTừ những ưu điểm đó, số lượng thí sinh đăng kí xét tuyển vào hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội rất lớn. Năm nay, trường vẫn đang tiến hành xét bằng 2 hình thức là xét học bạ và xét điểm thi THPT quốc gia.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1)
Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696