• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhật Bản điếm đến mơ ước của trẻ con

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Tokyo DisneySea, Chiba

Với những ai đã đặt vé máy bay đi Nhật thì Tokyo DisneySea là điểm đến không thể bỏ qua. Là công viên chủ đề nhanh nhất trong lịch sử đạt 10 triệu lượt truy cập chỉ trong vòng một năm khi nó mở cửa vào năm 2001. Nó nằm trực tiếp bên cạnh Tokyo Disneyland và được thiết kế để thu hút khán giả nhiều hơn lớn lên với chủ đề văn hóa thế giới, nhà hàng fancier và rides dữ dội hơn. Công viên cũng có điểm hấp dẫn phổ biến với trẻ em bao gồm các Mermaid Lagoon khu vực được thiết kế để trông giống như thế giới dưới nước với một loạt các rides nhỏ.Hitachi Seaside Park, Hitachinaka

Một khu vườn rộng lớn trong phạm vi chuyến đi trong ngày của Tokyo gọi cho mình lĩnh vực hàng triệu bông hoa nở vào những thời điểm khác nhau trong năm. Công viên là phổ biến với các gia đình cho sân chơi lớn của nó, đu quay, sân chơi nước, đặt golf và đường xe đạp.

Lâu đài Matsumoto, Matsumoto

Một lâu đài cỡ trung được xây dựng vào năm 1594 với một hào nước rộng hấp dẫn. Nội thất của nó trông giống như những Samurai ở cuối thời Edo.

Shinjuku Gyoen, Tokyo

Một công viên rộng lớn với 20.000 cây và một số khu vườn tốt. Shinjuku Gyoen gần như miễn phí vé vào cổng so với các công viên Tokyo lớn khác như Công viên Yoyogi hay công viên Ueno. Nó có một bầu không khí gia đình, chắc chắn nơi đây là một điểm vui chơi lý tưởng cho gia đình vào cuối tuần.Nippon Maru, Yokohama

Một tàu cao đã được xây dựng ở Kobe vào năm 1930 và đã đi hơn một triệu km. Nó bây giờ mở cửa cho công chúng trong các gia đình thân thiện Minato Miraikhu vực cảng Yokohama.

Minato Mirai.

Tính năng hoạt động tương tác cho trẻ em và mô hình thú vị của công nghệ bao gồm cả nguyên mẫu máy bay phản lực và một mini-tàu ngầm.

Đền Sensoji, Tokyo

Đây là ngôi đền ở Tokyo lâu đời nhất và truy cập nhiều nhất đền. Các đường dẫn đến ngôi đền được xếp với hàng trăm cửa hàng nhỏ bán đồ ăn nhẹ và đồ lưu niệm. Con phố này, được gọi là Nakamise Dori, là người đi bộ và chỉ có thể điều hướng với một xe đẩy.Akashi Kaikyo Bridge, Kobe

Kaikyo cầu Akashi là một cây cầu treo dài gần Kobe cung cấp các tour du lịch của cấu trúc thượng tầng của nó.

Arashiyama Bamboo Path, Kyoto

Một con đường ngắn nhưng thú vị thông qua các Sagano rừng tre ở Kyoto. Khu vực xung quanh có đường phố yên tĩnh dân cư với những ngôi đền nhỏ.

Lâu đài Osaka, Osaka

Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Osaka thì hãy ghé thăm lâu đài nổi tiếng nhất Nhật Bản này. Một lâu đài lớn với một lịch sử mà bao gồm trận đánh dữ dội đã làm thay đổi tiến trình lịch sử Nhật Bản. Các con hào bao quanh và công viên là thú vị. Các lâu đài là một xây dựng lại với nội thất hiện đại, nơi vẫn còn một bảo tàng lịch sử bao gồm hiện vật samurai của lâu đài.Hồ Ashinoko, Hakone

Ashinoko là một hồ nước cảnh quan với quan điểm của núi Phú Sĩ và Hakone Shrine. Hai công ty cung cấp các tour du lịch 70 phút thuyền nổi tiếng của hồ với các tàu thuyền một cách điệu dâng như thời Edo tàu chiến.

Tokyo City Hall, Tokyo

Các tòa tháp đôi của Tokyo City Hall hiện là tòa nhà cao nhất ở Tokyo cho đến năm 2006. Chúng tôi cung cấp hai sàn quan sát tuyệt vời mà miễn phí.Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ http://www.koreanairvn.vn/ để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.
 
Top