Nhanh tay sở hữu căn hộ 9 view Apartment quận 9

#1
Toạ lạc trên khuôn viên rộng hơn 1,2 ha, căn hộ 9 View Quận 9 được qui hoạch làm 3 block căn hộ từ 18 tầng. Mật độ xây dựng của 9 View Apartment chỉ 40%, là khu căn hộ đẳng cấp, sang trọng mang phong cách của một khu Resort.
Công viên cũng là nơi diễn ra các hoạt động ngoài trời của cư dân căn hộ 9 View Quận 9 như đi dạo tập thể dục hay tổ chức những buổi tiệc BBQ cùng gia đình Căn hộ 9 View Quận 9 còn có trung tâm thương mại cao 2 tầng có đầy đủ các dịch vụ mua sắm, giải trí, cà phê... phục vụ cho cư dân 24/24.

Điểm nhấn lớn nhất khi bạn đến với căn hộ 9 View Apartment không nằm ở tiện ích mà là định hướng phát triển cộng đồng cư dân tại nơi này.
Vì là khu phố của thơ và nhạc nên từ trong thiết kế tổng thể, từng căn hộ, từng con đường, từng góc phố đều đậm chất nghệ thuật đem đến cho người dân nơi đây không gian sống lãng mạn và bình yên. Các ưu điểm nổi bật nhất của căn hộ 9 View Quận 9:
- Môi trường sống: không khí trong lành đầy nắng gió và cây xanh, cộng đồng cư dân thân thiện, an ninh 24/24
- Đề cao tính nhân văn và nghệ thuật: cộng động dân cư thuộc tầng lớp tri thức trẻ, chuyên gia và văn nghệ sĩ và là nơi tôn vinh những giá trị văn hóa và nghệ thuật

Căn hộ 9 View Quận 9 cũng được thừa hưởng các tiện ích sẵn có trong khu vực như Bệnh viện, Siêu thị, Nhà sách, Ngân hàng, các Trường mẫu giáo, THCS, THPT
Để đến được với căn hộ 9 View Apartment, bạn sẽ di chuyển đến đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9. Đây là tuyến đường giáp ranh phân chia giữa quận 9 và quận 2 , kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh của Quận 2. Nằm gần 2 tuyến đường trọng điểm là Vành Đai Trong và cao tốc HCM – Dầu Giây .
Nhờ 2 tuyến đường liền kề căn hộ 9 View Quận 9 này , bạn sẽ chỉ tốn đúng 5-10 phút để đến với Phú Mỹ Hưng Quận 7 qua cầu Phú Mỹ. Nếu bạn đi làm hay vui chơi tại trung tâm quận 1 , quận 2 , Bình Thạnh thì càng nhanh chóng hơn , chỉ 5 phút đi đường cao tốc HCM – Dầu Giây bạn đã đến được hầm Thủ Thiêm để qua Quận 1 hoặc Bình Thạnh.
Đó là những ưu điểm nổi bật của căn hộ 9 View Quận 9, bạn có muốn cùng gia đình thân yêu của mình sống ở nơi tuyệt vời này không?
Liên hệ:
PHÒNG TƯ VẤN BÁN HÀNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Địa chỉ: 527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0909 059 917
Website: http://tuvancanho.com.vn/du-an/can-ho-9-view-tang-nhon-phu