Nhanh tay lựa chọn cho mình ngôi nhà ở trong tầm tay với 3-6 triệu

T

thanhlongbds21

Guest
#1
[h2]thanhlongbds21: Nhanh tay lựa chọn cho mình ngôi nhà ở trong tầm tay với 3-6 triệu[/h2]
Can ho hqc a phu tay tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch của khu phát triển hướng đông, là nơi phát triển kinh tế xã hội của huyện Bình Chánh, nên rất được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Hqc an phu tay không những thuận lợi về giao thông, mà về mặt tiện ích cũng rất tốt. Mặc dù là nhà ở xã hội, được nhà nước hỗ trợ gói 30 000 tỷ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích như một căn hộ cao cấp như TTTM, công viên, hồ bơi, café…

Ai cũng mong muốn mình sẽ được sống trong một môi trường trong lành, nhưng với giá phải chăng?

Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư chúng tôi đưa ra phương án ưu đãi cho khách hàng. Các anh chị chỉ trả 3 – 6 triệu/ tháng,ngang với giá phòng trọ tháng của chúng ta. Vậy còn đợi gì nữa, các anh chị hãy cho mình một cơ hội để có thể trở thành các chủ nhân của hqc an phu tay.

Đây là ưu điểm nhất của dự án, thu hút nhiều khách hàng chọn hqc an phu tay làm chốn an cư cho gia đình. Khách hàng mua và nhận nhà là ở ngay mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. Còn nữa, chủ đầu tư trang bị hệ thống bếp từ và tủ âm tường, thông gió, tận dụng được tối đa không gian căn nhà của gia đình mình, tận dụng được ánh sáng và gió từ bên ngoài.

Một căn hộ tốt, tiện ích tốt, giá tốt, vị trí tốt..còn đợi gì nữa. Hãy cầm máy nhanh tay gọi cho chúng tôi đơn vị phân phối độc quyền dự án theo sdt 0938 626 759 để cập nhật thông tin mới nhất của dự án.
batdongsan Nhanh tay lựa chọn cho mình ngôi nhà ở trong tầm tay với 3-6 triệu