Nhanh chóng có gương mặt mơ ước nhờ gọt mặt v line

#1
Chuẩn mực của một gương mặt đẹp quyến rũ hiện nay là phẫu thuật khuôn mặt V line – tức là hai góc xương hàm, cằm tạo thành chữ V thon gọn.
V line không những khiến giới nghệ sĩ “phát sốt” mà còn chinh phục hoàn toàn giới trẻ hiện đại. Từ dàn sao Châu Á như Lee Da Hae, hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu Mee đến các sao Việt như Minh Hằng, Ngọc Quyên, Thủy Tiên cũng lần lượt “lột xác” với gọt mặt V line để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.
Không như bạn nghĩ, phẫu thuật khuôn mặt V line thật sự rất nhẹ nhàng và an toàn, giúp bạn nhanh chóng có được gương mặt mơ ước chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ.
Là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật gọt mặt V line công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, Kim hospital cho đến nay vẫn luôn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, giúp cho rất nhiều gương mặt thô to trở nên mềm mại, nữ tính hơn.
Đến với Kim hospital, bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với TS. BS. – Tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền tại Hàn Quốc về chỉnh hình khuôn mặt. Cam kết chất lượng Hàn Quốc đích thực.
ĐỐI TƯỢNG PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V LINE
Tình trạng: Xương góc hàm thô, to, bành. Mặt mang dáng tròn, vuông, chữ điền…
Giới tính: Nam và nữ.
Mong muốn kết quả: Xương hàm gọn gàng, mềm mại hơn sau phẫu thuật.
ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V LINE
Phẫu thuật khuôn mặt v line
• Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc hoàn toàn sẽ giúp ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối.
• Đường viền gương mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn.
• Kết quả vĩnh viễn.
• Ít đau sau phẫu thuật.
• May chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ.
• Không biến chứng sau phẫu thuật.
• Đường mổ trong miệng nên không có sẹo.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V LINE TẠI KIM HOSPITAL
Phẫu thuật khuôn mặt v line
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến gương mặt chưa được thon gọn, đề ra phương pháp phù hợp để giải quyết tốt nhất.
Bước 2: Chụp X-quang vùng sọ mặt (Cephalo, Panorex, Face) để xác định hình dáng xương hàm cho bác sĩ cái nhìn chính xác nhất vùng xương ẩn dưới da.
Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể hoàn toàn thư giãn trước một cuộc phẫu thuật.
Bước 4: Trong tạo hình gọt mặt V Line có nhiều phần xương liên quan tới nhau. Tùy từng gương mặt bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất:
– Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm.
– Xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm.
– Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.
– Xương hàm trên dưới cũng có ảnh hưởng tới cấu trúc khuôn mặt, bác sĩ sẽ đánh giá thêm phần này và can thiệp khi cần thiết.
Thông qua một đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2014, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.
Máy Uni Speed có màn hình điều khiển tự động, hệ thống tưới rửa tự động sẽ hạn chế tối đa bột xương, tầng số lưỡi cắt cài đặt theo mức độ cứng của xương, đảm bảo xương được cắt nhẹ nhàng, liên tục và không có xương gãy vụn, tối thiểu hóa máu chảy và giúp xương mau lành sau phẫu thuật
Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm
Bước 6: Tái khám đúng lịch